Thoitrangtre

Mặc đẹp trang phục công sở

Chủ đề: Mẹo thời trang
Mỗi sáng thức dậy, tôi thường tần ngần đứng trước tủ quần áo... Hôm nay mặc gì?...

open 550x293 Mặc đẹp trang phục công sở

.

Phần lớn các bạn nữ nhân viên văn phòng cũng có tâm trạng giống tôi. Thời trang gắn với cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, đối với dân văn phòng, việc gặp gỡ, giao tiếp thường xuyên nên ăn mặc đẹp, hợp thời trang rất quan trọng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, mang đến tâm trạng vui vẻ, hưng phấn trong công việc …Dưới đây là một vài gợi ý từ ASOS.com, là những mẹo vặt giúp bạn mặc đẹp hơn với trang phục công sở – một loại trang phục khá “kén” .  Làm thế nào để bạn trông trang nhã, lịch sự nhưng không quá cứng nhắc buồn chán, không quá nhiều màu sắc, quá hở hang, và phải đảm bảo tiêu chí thanh lịch, duyên dáng?

.Màu sắc:

Màu đen – trắng được sử dụng nhiều trong trang phục công sở bởi tính chất trang trọng, lịch lãm của nó, nhưng không nên sử dụng bộ màu này trong suốt 1 tuần làm việc, nếu không tủ quần áo của bạn sẽ trông rất buồn chán.
Sử dụng màu sáng: màu sáng luôn tạo ra cảm giác vui vẻ, thân thiện, đồng thời làm cho không khí trong văn phòng nên nhẹ nhàng hơn. Màu sáng – là một lựa chọn an toàn cho bạn, để không quá đơn điệu, hãy thử nhấn vào những phụ kiện màu sắc tương phản với trang phục, trông bạn sẽ cá tính hơn.

den trang kem2 550x446 Mặc đẹp trang phục công sở

den trang kem3 Mặc đẹp trang phục công sở

Áo khoác:

Một vài mẫu dưới đây là những gợi ý cho bạn về áo khoác. Những kiểu có dáng xòe trông rất nữ tính và giúp tôn lên vóc dáng cho người mặc.

aokhoac 550x350 Mặc đẹp trang phục công sở

Quần tây:

Là trang phục có khả năng tôn vóc dáng. Một chiếc quần với form chuẩn, vừa vặn, chiều dài qua gót một chút sẽ giúp bạn trông cao hơn. Nhưng chú ý nếu bạn không cao, không nên mặc quần tây ống rộng và dài. Quần tây, kết hợp với áo jacket kiểu tuxedo là một gợi ý cho bạn gái trẻ trung năng động, làm việc trong môi trường sáng tạo.

quan 550x350 Mặc đẹp trang phục công sở

Áo kiểu:

Áo kiểu là trang phục dễ kết hợp với quần tây, váy, vest và jacket tạo ra những bộ trang phục thay đổi do đó áo kiểu cũng là một thứ không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn. Đối với áo trắng, hãy nhớ đừng mặc áo đã ngả màu, trông sẽ rất tệ trong mắt mọi người. Lưu ý khi mặc áo trắng, bạn không nên mặc áo ngực màu nổi, trông sẽ rất “lộ”, mà tốt nhất là mặc áo ngực màu da.

ao kieu 550x359 Mặc đẹp trang phục công sở

Váy:

Các kiểu váy như váy bút chì, váy chữ A, váy lưng cao, váy xòe rất phù hợp với môi trường công sở. Mặc váy bạn cần chú ý đến các yếu tố như chiều dài váy sao cho phù hợp với chiều cao, form váy (nếu vòng 3 lớn – không nên mặc váy bút chì, váy tulip mà thay bằng váy suôn, hoặc xòe, màu tối).

vay1 550x361 Mặc đẹp trang phục công sở

vay2 550x365 Mặc đẹp trang phục công sở

vay3 550x367 Mặc đẹp trang phục công sở

Đầm:
Những chiếc đầm phía trên, ngắn ngang đầu gối là kiểu trang phục rất thích hợp trong công sở, và trong giao tiếp. Nó giúp bạn trông chuyên nghiệp mà lại không quá cứng nhắc. Những kiểu phía dưới lại trông dễ thương, thoải mái thích hợp với những cuộc hội thảo, họp nhóm trong văn phòng.

dam1 550x362 Mặc đẹp trang phục công sở

dam2 550x360 Mặc đẹp trang phục công sở

dam3 550x351 Mặc đẹp trang phục công sở

Theo www.onceinvogue.wordpress.com


This entry was posted in Thời Trang and tagged , , . Bookmark the permalink.