Thoitrangtre

Giải thưởng và từ thiện

Chủ đề: Hoa Hậu Trái Đất
30.000 USD là trị giá của bộ trang sức tặng cho người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất của phần thi trang phục dạ hội, cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất và hoa hậu Ecuado đã là chủ nhân của giải thưởng giá trị này.


img 5119 Giải thưởng và từ thiện

Trang phục dạ hội của các hoa hậu lọt vào top 5: Thái Lan, Brazil, Venezuela, Ecuador, Czech Republic và Ecuador.

Trong 5 thí sinh vào top 5: Thái Lan, Brazil, Venezuela, Ecuador, Czech Republic và Ecuador, xem ra Hoa hậu Ecuado đã được tưởng thưởng xứng đáng vì hành trang cô mang đếncuộc thi này, gồm 3 va li to đùng chứa đầy quần áo và có đến 20 bộ trang phục dạ hội. Bộ trang phục dạ hội toàn màu trắng này là sự chọn lựa cuối cùng sau nhiều ngày đau đầu lựa chọn, và cô đã đúng.  Ngoài bộ trang sức mang tên Tinh Hoa Đất Trời trị giá 30 ngàn USD của công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận trao tặng, hoa hậu Ecuado còn được thưởng 5 năm miễn phí sử dụng mỹ phẩm Sài Gòn.

Trong đêm trình diễn trao giải tại Diamond Bay resort, ban tổ chức cũng không quên kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung của khán giả tham dự tại chỗ. Cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất cũng nhận được 200 triệu đồng do bạn đọc báo Thanh Niên đóng góp và 2,3 tỷ đồng do công ty Vinpearl – thành viên ban tổ chức cuộc thi trao tặng để giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Các hoa hậu cũng thể hiện nghĩa cử thi sắc đẹp không quên tham gia các vấn đề thời sự xã hội bằng những chiếc phong bì tham gia đóng góp ngay trên sân khấu. Một hình ảnh gây ấn tượng với khan giả khi các cánh tay ngọc ngà trong những bộ phục trang lộng lẫy đã đưa cao chiếc phong bì ủng hộ vào thùng lạc quyên.

img 5073 Giải thưởng và từ thiện
Các hoa hậu đang bỏ phong bì vào thùng lạc quyên ngay trên sân khấu.
img 5069 Giải thưởng và từ thiện
Các hoa hậu đang bỏ phong bì vào thùng lạc quyên ngay trên sân khấu
img 5066 Giải thưởng và từ thiện
Trang phục dạ hội của người đoạt giải: Miss Ecuado
img 5059 Giải thưởng và từ thiện
img 5043 1 Giải thưởng và từ thiệnimg 5037 Giải thưởng và từ thiệnimg 4391 Giải thưởng và từ thiện
Những hoạt động thiên nguyện như thế này của một cuộc thi sắc đẹp là cần thiết, (dù hiệu quả thực tế của nó tới đâu thì còn phải đợi). Nhất là khi năm nay, cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2010 diễn ra tại miền Trung đúng vào thời điểm những nơi này đang chịu nhiều thiên tai, ảnh hưởng khá nặng nề vì biến đổi khí hậu.

L.M.Hạ – Ảnh: Lê Minh Hạ, Sơn Trà

>>Các bài viết liên quan Hoa Hậu Trái Đất 2010

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed