Thoitrangtre

Làn gió mới

Chủ đề: Style
Người mẫu: Ngọc Quyên
Nhiếp ảnh: Quang Giang
Những trang phục cá tính, lạ mắt và không kém phần quyến rũ của thời trang ThủyVGold mang tới những góc nhìn thú vị trong cuộc sống, cho những buổi chiều đông bước nhẹ trên con phố hay chút thưởng thức hương vị không khí đông về trên những con phố thơ nơi bạn đến.

Là những chiếc đầm ngắn đa dạng về chất liệu, độc đáo về màu sắc, lạ mắt với kiểu dáng mang tới làn gió mới trong khuôn khổ thời trang mùa này.

img 8199 copy Làn gió mới

Ấn tượng họa tiết: Họa tiết trắng đen được chấm theo họa tiết da beo, kiểu dáng vai phồng nhún bèo tạo nét nữ tính và ấn tượng cho trang phục

img 8056 copy Làn gió mới

Trẻ trung, sành điệu: Chiếc thắt lưng bản lớn cùng chất liệu và những chiếc nút to bản giúp chiếc đầm trắng thêm nổi bật và sành điệu

img 8089 copy Làn gió mới

Một thoáng chiều đông: Chiếc đầm khá tinh tế với đường dây kéo nổi bật kéo dài hết đường thân váy, kết hợp với túi xách đen.

img 8133 copy Làn gió mới

Đỏ nồng nàn: Sắc đỏ làm ấm lên không gian xung quanh với chiếc đầm thun ôm lấy dáng người, nhún bèo phần cổ và ngực áo tạo nét quyến rũ, gợi cảm.

img 8153 copy Làn gió mới

Cô nàng cá tính:

Ao ren tay dài quyến rũ kết hợp cùng quần kaki thun lưng cao dây kéo nổi thể hiện sự cá tính, trẻ trung.

img 8156 copy Làn gió mới

Phong cách Paris:

Nhẹ nhàng, quyến rũ trong những gam màu trầm được xử lý khá tinh tế với những đường viền nơi chân ngực và eo tạo sự mới lạ.

KimTuyến

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.