Thoitrangtre

Quyến rũ đầm hở vai

Cập nhật khuynh hướng của làng thời trang thế giới với chủ đề từng tuần là một điều khá thú vị mà TTT muốn bạn khám phá.

thumb17 560x295 Quyến rũ đầm hở vai

Trong cái nắng xuân đầy ngọt ngào, người mẫu, diễn viên Như Thảo bước xuống phố điệu đà với chiếc váy màu hồng nhạt, phần vai được xử lý khéo léo tạo cho Như Thảo nét nữ tính, dịu dàng thường thấy ở cô người mẫu này. Gương mặt trẻ thơ, đôi môi chúm chím cùng nụ cười tỏa nắng, thì không khó để chọn lựa phong cách cho mình, thế nhưng với cô thì phong cách nữ tính luôn dành trọn tình cảm của Như Thảo.

Nhu Thao 560x826 Quyến rũ đầm hở vai

Nhu Thao 2 560x840 Quyến rũ đầm hở vai

Khác với Như Thảo là một Kim Dung đầy cá tính. Kim Dung luôn thể hiện sự năng động, sức trẻ của một người mẫu thế hệ mới đầy nhiệt huyết. Lần này cập nhật theo chủ đề bờ vai thon, ống kính của TTT đã tìm đến Kim Dung để thử hỏi xem với những cô nàng cá tính thì sẽ chọn lựa cho mình những kiểu đầm như thế nào? Vâng, Kim Dung đã tinh ý chọn màu đen cho chiếc đầm một vai, vừa thể hiện được sự cá tính và tôn thêm phần quyến rũ của mình.

Kim Dung 560x865 Quyến rũ đầm hở vai

Thảo Nhi vừa từ Mỹ trở về thì cũng không quên sắm cho mình thêm những bộ cánh ưng ý, chiếc đầm hồng nhạt với phần nhún ngang hông cổ điển gợi nhớ những thiết kế nữ tính của các minh tinh trong những năm 1960. Phần vai khoét tròn, được xử lý khéo cùng phần cổ hình vòng cung tạo thêm nhiều sự chọn lựa cho các bạn gái khi mặc theo khuynh hướng khoe bờ vai thon.

Thao Nhi 560x830 Quyến rũ đầm hở vai

Tác giả:Kim.
Ảnh: Trần Quyết.

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.