Thoitrangtre

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Bỏ lại con đường”

Chủ đề: Tin tức sự kiện
Âm nhạc thay đổi theo thời gian nhưng nhạc Trịnh Công Sơn vẫn luôn có một không gian riêng, đủ sức níu giữ người yêu nhạc nhiều thế hệ.

hinh tin dem nhac trinh Đêm nhạc Trịnh Công Sơn Bỏ lại con đườngĐêm nhạc mang tên “Bỏ lại con đường” nhằm tưởng nhớ 10 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chương trình sẽ tổ chức vào 20h ngày 25/3 tại Café Sách Phương Nam, 03 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Âm nhạc thay đổi theo thời gian nhưng nhạc Trịnh Công Sơn vẫn luôn có một không gian riêng, đủ sức níu giữ người yêu nhạc nhiều thế hệ. Đêm nhạc “Bỏ lại con đường” là một trong những đêm nhạc đặc biệt với mong muốn sẽ là một chiếc cầu nối đem những giai điệu, ca từ tuyệt đẹp trong nhạc Trịnh đến với công chúng yêu nhạc.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sĩ Song Giang, Xuân Phú, Thủy Tiên, Thế Vinh sẽ gửi đến cho khán thính giả những ca khúc nổi tiếng: Ru ta ngậm ngùi, Lặng lẽ nơi này, Chiều một mình qua phố, Phôi pha, Tuổi đá buồn, Ru em, Một ngày như mọi ngày, Tôi ru em ngủ, Nắng thủy tinh, Ca dao mẹ, Xin cho tôi, Một cõi đi về, Hạ trắng, Biển nhớ, Em hãy ngủ đi, Mưa hồng, Tưởng rằng đã quên,…

This entry was posted in Cuộc sống and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed