Thoitrangtre

Dạo biển sớm hè

Chủ đề: Thời trang ứng dụng
Vừa trở về từ bãi biển Hội An, Quỳnh Anh “khoe” ngay bộ đồ thời trang dạo biển cô được NTK Valerie thiết kế riêng theo phong cách và sở thích.

Khoác thêm một chiếc áo len mỏng cùng tông bên ngoài để làn da không bị nắng và muối biển “tấn công”, “chị Kính Hồng” diện bộ cánh này khi thả bộ trên bãi biển Hội An. Quỳnh Anh tâm sự, cô rất thích bộ đồ dạo biển được phối hợp và thiết kế từ chất liệu lụa mềm mại này. Với phom dáng khá thoải mái, lại thêm sự phối hợp của hai gam màu có độ tương phản cao, bộ trang phục sử dụng “liệu pháp” gây ấn tượng với người đối diện, đồng thời làm mất tập trung vào dáng vóc bé nhỏ của chủ nhân.

bt Dạo biển sớm hè

“chị Kính Hồng” Quỳnh Anh

Chất liệu lụa rất mềm này khiến Quỳnh Anh có cảm giác thật thoải mái, nhất là khi đứng trước những đợt sóng, con gió mạnh mẽ của biển cả. Chiếc mũ rộng vành là một trong những món đồ không thể thiếu mỗi khi Quỳnh Anh ra biển. Nó không chỉ có nhiệm vụ che nắng mà còn đem lại cho cô nét dịu dàng, nữ tính hơn. Còn chiếc túi da xinh xắn cũng là một trong những món quà dành cho riêng cô. Nó có dáng dài, đeo quai chéo khá tiện dụng, đặc biệt là phù hợp với vóc người của Quỳnh Anh.

Phụ trang là thứ không thể thiếu, quan niệm như thế nên dù đi dạo biển cô cũng phải “diện” cho mình một món đồ nào đó. Quỳnh Anh lại thích gây ấn tượng từ vẻ ngoài nên hầu hết những món phụ trang của cô lựa chọn và sử dụng đều có kích thước lớn, kiểu dáng lạ và độc đáo. Sau khi chia tay chương trình “Chúc bé ngủ ngon”, “chị Kính Hồng” lên đường đi học tại Nhật Bản. Hiện cô đã trở về và đang bận rộn với vai trò giám đốc dự án gameshow “Ấn tượng Việt Nam”, chương trình sẽ phát sóng trên VTV3 vào giữa tháng 5.

bt copy Dạo biển sớm hè1.    Áo hai dây lụa mềm. (Mua tại Sống)

2.    Áo len khoác ngắn. (Bạn gái thân tặng nhân dịp sinh nhật 23 tuổi)

3.    Váy lụa màu cam mỏng. (Mua tại Sống).

4.    Dép xỏ ngón đính hạt màu. (Mua ở Charles and Keith).

5.    Nhẫn đeo tay hình hoa cỡ lớn. (Quà tặng)

6.    Dây đeo cổ hình cá. (Quà tặng)

7.    Vòng đeo tay hình hoa. (Quà tặng)

8.    Khuyên tai hình lá. (Quà tặng)

9.    Mũ rộng vành màu cam đỏ. (Mua tại Nón Sơn).

10.Túi đeo quai chéo. (Quà tặng của NTK Nhật Dũng)

Tác giả: My Trần
Ảnh: Chu Lân

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed