Thoitrangtre

Diễn viên Hồng Hạnh: Trong hoàn cảnh nào cũng phải đẹp

Chủ đề: Cuộc sống
Có bầu nhưng cơ thể chị vẫn cân đối nhờ có chế độ tập thể dục nhẹ tại nhà để tránh đau lưng và bị chuột rút
022 Diễn viên Hồng Hạnh: Trong hoàn cảnh nào cũng phải đẹp

Diễn viên Hồng Hạnh đang mang bầu bé thứ 2 nhưng chị luôn có một hình ảnh năng động và đầy sức sống

Diễn viên Hồng Hạnh đang mang bầu bé thứ 2 nhưng chị luôn có một hình ảnh năng động và đầy sức sống. Quan điểm của chị là trong hoàn cảnh nào cũng phải đẹp, không thể để hình ảnh của mình xấu đi nhất là trong thời kỳ hạnh phúc nhất này. Tinh thần chị hiện rất tốt, nhất là giờ đây không phải đi diễn ngoại tỉnh, xa nhà thường xuyên mà được ở nhà để dành nhiều thời gian cho gia đình, tán gẫu với bạn bè, thấy cuộc sống thật đẹp và có ý nghĩa.
Có bầu nhưng cơ thể chị vẫn cân đối nhờ có chế độ tập thể dục nhẹ tại nhà để tránh đau lưng và bị chuột rút. Buổi tối đi bộ nhẹ nhàng quanh nhà để hít thở không khí trong lành, bên cạnh đó còn do cách phục trang khá đặc biệt của chị. Tuy mang bầu nhưng Hạnh vẫn ăn mặc theo style hàng ngày của mình, không mặc váy bầu mà tận dụng những đồ cũ rộng rãi, quần bầu kết hợp áo full chất cotton thoáng mát, co giãn, chị không thích đầm bầu vì hơi luộm thuộm, chị muốn mặc quần áo cho tiện dụng và gọn gàng. Hồng Hạnh mua đồ dành cho người béo của các hãng như: MICHEL KLEIN, FCUK để mặc giai đoạn này. Chị vẫn làm đẹp bằng cách dùng phấn nền cho da mặt sáng lên một chút, chút son môi và chải mascara, vẫn dùng sữa rửa mặt và các sản phẩm dưỡng da bình thường nhưng chị dùng sản phẩm từ thiên nhiên như L’occitane va Clinique, loại này rất nhẹ nhàng, không gây kích ứng da trong bất kỳ giai đoạn nào. Tuy nhiên, chị kiêng nhuộm tóc, không ăn quá mặn, không dùng chất kích thích, dù rất thích ăn đồ sống nhưng hiện nay Hạnh phải tạm dừng lại.
Từng chia sẻ ước muốn kinh doanh và giờ đây chị đã thực hiện được điều đó. Hồng Hạnh hiện đang quản lý quán sinh tố sạch. Xuất phát từ nhu cầu thích uống sinh tố mà muốn uống sinh tố ngon phải thì vào quán sang trọng rất đắt, quán vỉa hè lại mất vệ sinh nên chị đã mở mô hình cửa hàng này với giá cả phải chăng.
06 Diễn viên Hồng Hạnh: Trong hoàn cảnh nào cũng phải đẹp

Có bầu nhưng cơ thể chị vẫn cân đối nhờ có chế độ tập thể dục nhẹ tại nhà để tránh đau lưng và bị chuột rút.

IMG 09181 Diễn viên Hồng Hạnh: Trong hoàn cảnh nào cũng phải đẹp

Tuy mang bầu nhưng Hạnh vẫn ăn mặc theo style hàng ngày của mình.

Bài và ảnh: Thiên Bình
This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed