Thoitrangtre

Căn hộ của ca sĩ Nam Cường

Chủ đề: Nội thất
Sau những giờ diễn, nơi mà Nam Cường cảm thấy trở về với sự thoải mái và ấm cúng nhất không đâu khác chính là căn hộ nhỏ của anh.

Nam Cường luôn tự hào khoe căn nhà chung cư ở quận Bình Thạnh mà anh mua được từ tiền ca hát. Căn hộ hơn 60m2, vừa đủ cho cuộc sống xa nhà độc thân của anh. Tuy nhỏ, nhưng nhờ cách bố trí phòng ốc hợp lý nên ngôi nhà thoạt nhìn khá ấm cúng và khang trang.

Khi quyết định mua căn hộ này, Nam Cường đã bàn bạc với nhà thiết kế nội thất chủ động bố trí bộ ghế sofa gần cửa sổ để giúp gia chủ cũng như khách thăm có thể ngắm toàn cảnh thành phố. Toàn bộ nội thất phòng khách được thiết kế giản lược với bộ sofa đen trắng độc đáo, nhưng không gian lại hết sức sang trọng nhờ sơn tường màu trắng “tiệp” với màu của bộ ghế. Hệ thống đèn chiếu sáng, âm thanh được sử dụng khắp căn hộ, với dàn nghe nhạc “cực đỉnh” gắn sát gần ti-vi âm tường, cũng là khu vực giải trí.

3 560x380 Căn hộ của ca sĩ Nam Cường

Nhà bếp lớn với quầy bar được thiết kế giúp chàng ca sỹ trẻ đãi khách trong buổi thân mật cuối tuần hay bàn chuyện công việc. Những tiết tấu đơn giản nhưng hiện đại, không gian thoáng mát, vẫn bảo đảm sự ấm cúng, riêng tư cho gia chủ. Toàn bộ mặt bằng là hai màu đen, trắng trẻ trung và năng động, bắt nhịp với ánh sáng tự nhiên để tạo thành một “tông” chủ đạo, phù hợp với tính cách của chủ nhân.

1 560x380 Căn hộ của ca sĩ Nam Cường

Phòng khách tận dụng toàn bộ ban công của căn hộ để tạo một không gian mở tối đa với ánh sáng tự nhiên và kết nối tầm nhìn. Phòng khách tạo cảm giác rộng thoáng tối đa và trở thành điểm nhấn của toàn bộ không gian căn hộ.

2a 560x382 Căn hộ của ca sĩ Nam Cường

“Vương quốc” của chủ nhân là khu vực giải trí, nơi được mở tối đa để liên thông với phòng ăn và phòng khách. Tại đây, anh được thư giãn, thoải mái nghe nhạc, chat và trả lời thư cho người hâm mộ. Căn hộ của Nam Cường có khá nhiều món đồ trang trí độc đáo, phần lớn là của “fan” gửi tặng, nên anh cắt đặt, sắp xếp khá gọn gàng.

5 560x366 Căn hộ của ca sĩ Nam Cường

Nằm trên tầng 9 của khu chung cư, ban công nhà được tận dụng để làm thành một khu vườn nhỏ. Chăm sóc cây cảnh còn là một trong những bài tập thể dục yêu thích của Nam Cường.

6 560x373 Căn hộ của ca sĩ Nam Cường

Trần Lệ Thủy,
Ảnh: Trần Quyết

8 Căn hộ của ca sĩ Nam Cường

Món đồ yêu thích:
Món đồ phong thủy là tượng con hổ màu vàng có hạt trân châu gắn trên lưng với quan niệm sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu nó. Tượng này được Nam Cường trân trọng đặt nơi phòng khách thể hiện sự uy lực, dũng mãnh “chúa sơn lâm”.

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed