Thoitrangtre

Thời trang kính hè 2011

Theo vòng quay bất tận của thời trang, công ty Di Lusso tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập kính Hè 2011 bao gồm mẫu từ các thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới như Prada, Dolce&Gabbana, Versus… Với Ray Ban - biểu tượng huyền thoại, Dolce & Gabbana gợi cảm và thanh lịch, Vogue sành điệu và quyến rũ, Prada đơn giản mà tinh tế, cả BST ngập tràn màu sắc, sự tươi mới trong cả họa tiết với đột phá về chất liệu và hơi hướng trở về vẻ sang trọng và quý phái của thập niên 70.

Trong cái nóng gắt của mùa hè, những chuyến du lịch hòa mình với thiên nhiên hay về miền biển “đổi gió”, những mẫu kính này không chỉ bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của bạn khi phơi mình giữa thiên nhiên mà còn tôn lên phong cách, cá tính của chủ nhân.

011 560x373  Thời trang kính hè 2011

Thời trang. Người yêu thời trang có thể đắm mình vào sự thể hiện táo bạo bằng hình khối, màu sắc hiện đại cá tính của bộ sưu tập, bao gồm những mẫu kính hứa hẹn sẽ “lên ngôi” trong hè năm nay.

022 560x840  Thời trang kính hè 2011

Kĩ thuật mới. Phối hợp các kiểu thời trang hiện đại với chất lượng tuyệt vời kết hợp công nghệ tiên tiến như tròng chống phân cực Polarized, những mẫu kính đã đem lại danh tiếng đặc trưng của từng thương hiệu.

04 560x840  Thời trang kính hè 2011

Song hành. Vừa hiện đại lại vừa truyền thống, vừa xa xỉ mà chút bụi đường phố, đan xen giữa giấc mơ và hiện thực, tương phản lại đồng điệu đến tuyệt vời.

07 560x840  Thời trang kính hè 2011

Nữ tính. Phong cách sành điệu, am hiểu thời trang đi cùng vẻ quyến rũ hiện đại của những phụ nữ yêu thời trang.

062 560x840  Thời trang kính hè 2011

Phong cách. Pha trộn một chút nghịch ngợm, trẻ trung và đa màu sắc đa tính cách, bạn có thể thay đổi và biến hóa hàng ngày. Mỗi ngày là một phong cách.

091 560x840  Thời trang kính hè 2011

Thu hút. Những mẫu mắt kính hot của năm nay vẫn thể hiện được phong cách đặc trưng của các thương hiệu, mang đến nét đẹp thời trang hiện đại “lai” cổ điển, đơn giản mà tinh tế.

012 560x840  Thời trang kính hè 2011

Cá tính. Một sự chiêm nghiệm về sự nối kết giữa quá khứ và hiện tại, một sự trân trọng được thể hiện bằng hình khối, màu sắc, BST làm hài lòng với những ai yêu thích thời trang cá tính.

Thực hiện: Đăng Tuấn, Hương Thông.
Người mẫu: Kim Minh, Quách Ngọc Ngoan, Ân Khoa
Trang Điểm & Tóc: Nguyễn Hùng
Ảnh: Chung Quốc Hưng
Trang phục: Mizada (nam), Bebe(nữ)
Cám ơn mắt kính thời trang Di Lusso đã tài trợ chúng tôi thực hiện bST này

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed