Thoitrangtre

Họa tiết trái cây

Đồng điệu với khuynh hướng trên khắp thế giới, các cô gái trẻ Việt Nam chứng tỏ gu thời trang bắt kịp mốt sành điệu của mình.

Bạn đã từng xem qua những show diễn hoành tráng, lật qua những trang báo in dấu các chân dài trong những bộ váy hàng hiệu và xuýt xoa khen tặng và tự hỏi ở Việt Nam có những mẫu này hay không, thì nay những việc đó không phải là chuyện lớn khi những thương hiệu thời trang trong nước hay những thương hiệu nước ngoài đổ bộ vào Việt Nam liên tiếp bổ sung cập nhật khuynh hướng từ khắp mọi miền thế giới.

fghgfg 560x430 Họa tiết trái cây

Tuần này dừng chân ở họa tiết trái cây dành cho chủ đề hương sắc nhiệt đới, chúng ta có những mẫu váy áo theo đúng mục đích được các ca sĩ, người mẫu chọn mặc như ca sỹ Trà My Idol, người mẫu Minh Tú, Khánh Ngọc, Thủy Tiên. Mỗi người một vẻ làm tóat lên không khí nóng bỏng mùa hè bao trùm cả một không gian.

TraMy 560x840 Họa tiết trái cây

Trà My

Nếu như Trà My thể hiện hình ảnh cô gái mái tóc ngắn trong bộ váy đồng màu cam quýt hương sắc thì Minh Tú, Khánh Ngọc, Thủy Tiên cách điệu trẻ trung với áo cánh và váy ngắn khác màu.

MinhTu 560x840 Họa tiết trái cây

Minh Tú

KhanhNgoc1 560x840 Họa tiết trái cây

Khánh Ngọc

HuynhTien 560x840 Họa tiết trái cây

Huỳnh Tiên

Bạn có thể tìm mua trang phục in họa tiết trái cây tại trung tâm mua sắm Vincom nơi có đầy đủ những thương hiệu và vô số mẫu váy áo hợp khuynh hướng hè này, đặc biệt là mẫu fruit cocktail bạn đang muốn chọn lựa. Ngoài ra, thêm một ít phụ kiện như những chiếc nón rộng vành, những đôi sandal xỏ ngón dây, những chiếc vòng to bản hay cả những chiếc túi cói màu sắc  cho một kỳ nghỉ hè đáng nhớ.

Thực hiện: Kim

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed