Thoitrangtre

Đầm dài xuống phố

Chủ đề: Thời trang
Sự xuất hiện của những chiếc đầm dài ngang bắp chân đã phát đi tín hiệu mới cho thời trang Thu - Đông 2011.
2 OK Kenzo resort 2012 LOOK 07 show fullscreen view vay dai Đầm dài xuống phố

Kenzo - resort 2012.

Song hành cùng những chiếc đầm ngắn trong các BST trình diễn trên sàn thời trang quốc tế tại Paris, New York, Milan…, những chiếc đầm dài thể hiện sự duyên dáng, nữ tính nhưng không kém phần cá tính của các nhà tạo mẫu danh tiếng đem lại một luồng gió mới cho khán giả qua những BST Resort 2012. Những chiếc đầm có độ dài quá đầu gối chiếm tỉ lệ khá lớn trong các show diễn, điển hình là Helmut-Lang, Max-Mara, Kenzo và đặc biệt ồ ạt trong show diễn của BCBG-Max-Azria. Hầu hết đây đều là những chiếc đầm được thiết kế khá kín đáo, đơn giản với độ dài vừa phải dành cho những buổi dạo phố, đi biển hoặc sử dụng hàng ngày. Lác đác có một số nhà “kéo dài” chiếc váy tạo độ dài tha thướt, uyển chuyển hơn theo phong cách dạ hội, nhưng số đó không nhiều. Nhà BCBG-Max-Azria thể hiện phong cách phóng khoáng qua những bộ đầm chất liệu voan mỏng mềm mại kết hợp với những đường kẻ ngang trong suốt rất gợi cảm; kiểu dáng váy suôn rộng, bay bổng với độ dài linh hoạt, có thể ngang bắp chân, hoặc dài trùm mắt cá; màu sắc cũng phong phú không kém với đầy đủ gam nóng, lạnh, loang lổ, kẻ ô in trên nền chất liệu voan.

1 OK BCBG Max Azria Resort 2012 Look 13 show fullscreen view Đầm dài xuống phố

BCBG - Max - Azria - Resort 2012.

Phong cách nhà Kenzo dường như có phần quý phái hơn nhờ chiếc đầm đỏ đun, hoa văn đen trang nhã dáng liền suông được nhấn ở vòng eo thon gọn. Helmut-Lang thể hiện vẻ ấn tượng và lạnh lùng qua những chiếc đầm có độ dài vừa phải, sử dụng màu sắc đơn hoặc có pha một chút điểm nhấn bằng màu vải loang…

5 OK BCBG Max Azria Resort 2012 Look 17 show fullscreen view dam dai dao pho Đầm dài xuống phố

BCBG - Max - Azria - Resort 2012.

Mỗi nhà tạo mẫu thể hiện một phong cách riêng, nhưng quả thực những chiếc đầm dài đã góp thêm cho sàn diễn thời trang một không khí nhộn nhịp cần thiết cho mùa thời trang mới.

Chi Thu Hien thuong hieu Aki 125x163 Đầm dài xuống phốÝ kiến NTM Thu Hiền – thương hiệu Aki
Hiện nay, nhiều bạn trẻ thích diện những mẫu đầm dài cho các buổi dạo phố, đi chơi với bạn bè hoặc trong những sinh hoạt thường nhật. Khung cảnh cho mẫu đầm này đang trở nên “thoáng” hơn, không nhất thiết chỉ bó gọn trong các dịp trang trọng hoặc tiệc tùng. Các nhà tạo mẫu cũng chú ý tới việc tạo dáng chiếc đầm dài theo thiết kế kín đáo, gọn gàng, có phần lịch lãm trên các chất liệu nhẹ như voan, chiffon… để những mẫu đầm này hoàn toàn có thể sử dụng linh hoạt trong ngày thường.

Thực hiện: My Trần
Địa chỉ tham khảo: www.vogue.com

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed