Thoitrangtre

Nữ tính và hiện đại

Chủ đề: Thời trang ứng dụng
Là một cô gái trẻ, hiện đại nhưng lại rất dịu dàng, nữ tính, Thùy Linh chọn thời trang để thể hiện phong cách. Cô thích phối hợp trang phục năng động và dùng những món phụ trang để làm rõ phong cách thời trang nữ tính mà hiện đại của mình.

026 Nữ tính và hiện đạiĐang rèn luyện, học tập để có kiến thức làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng – một lĩnh vực của thời đại mới, nhưng cô sinh viên Học viện Tài chính, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, khoa Tài chính Doanh nghiệp Nguyễn Thùy Linh lại luôn thích sự dịu dàng, nữ tính. Cô thường phối hợp và tạo cho mình những bộ trang phục khá “điệu”: những chiếc áo sơ-mi có trang trí bèo nhún hoặc những chi tiết, họa tiết “rất con gái”. Như bộ trang phục mang phong cách trẻ này cũng vậy: Linh chọn áo sơ-mi trắng thiết kế trên chất liệu thô phối với những lớp bèo bằng voan mong manh, mặc cùng với chân váy xanh lá cây thật tươi tắn – cho cô một vẻ năng động mà không kém phần nữ tính. Theo Linh, những món phụ trang luôn quan trọng, nó góp phần làm tôn lên phong cách của người mặc và khi kết hợp phụ trang một cách khéo léo, hài hòa sẽ không chỉ khiến mình trở nên đẹp và ấn tượng hơn mà còn có thể tôn được những nét đẹp của cơ thể. Vì thế Linh chọn dùng thêm cùng bộ trang phục này một chiếc dây lưng bản thật to theo phong cách hiện đại và tạo điểm nhấn cho vùng eo thon – đây cũng là “điểm mạnh” mà cô luôn muốn khoe. Nguyên tắc kết hợp phụ trang của Linh là theo màu sắc và tiết chế theo các chi tiết của bộ trang phục. Nếu trang phục có nhiều hoa văn thì phụ trang đi kèm cần tối giản chi tiết và nhẹ nhàng; ngược lại, nếu trang phục đơn giản, thì phụ trang cần được “đầu tư” để phát huy tối đa tác dụng của nó.

017 Nữ tính và hiện đại

Cách kết hợp màu sắc của Linh cũng rất cá tính, cô luôn thích phối màu trang phục và phụ trang tương phản – đây cũng là một trong những “biện pháp” làm nổi bật những điểm mạnh. Như nhiều bạn gái, thời trang luôn là niềm đam mê “bất tận”, Thùy Linh cũng vậy, cô thích đi mua sắm mỗi khi có thời gian rảnh rỗi và thường lên mạng để cập nhật các xu hướng, phong cách thời trang mới bởi nếu không, cô thấy mình như bị “tụt hậu”, thiếu tự tin và không thoải mái khi đứng trước mọi người.

bong ta Nữ tính và hiện đại

Hoa tai tròn quấn bạc. Giá: 135.000đ. (Mua ở chợ đêm Đồng Xuân)

kinh Nữ tính và hiện đại

Kính gọng trắng. (Quà tặng của bạn)

vong tay1 Nữ tính và hiện đại

Vòng tay đá trong. Giá: 140.000đ. (Mua ở Cầu Giấy)

day lung Nữ tính và hiện đại

Thắt lưng chun trắng to bản. Giá: 60.000đ. (Mua ở chợ đêm)

tui1 Nữ tính và hiện đại

Túi xách đen. Giá: 130.000đ. (Mua ở Nghĩa Tân)

vay1 Nữ tính và hiện đại

Váy xòe chất liệu thô. Giá: 200.000đ. (Mua ở shop gần trường)

giay1 Nữ tính và hiện đại

Giày đen gắn đá. Giá: 250.000đ. (Mua ở Sandy Shoes - Cầu Giấy)

Tác giả: My Trần
Ảnh: Chu Lân
Địa chỉ tham khảo: Chợ đêm Đồng Xuân, Hà Nội

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed