Thoitrangtre

Thanh Bùi về nước làm mini show

Chủ đề: Giải trí
Thanh Bùi lại về Sài Gòn, và lần này anh bắt tay ngay vào chuẩn bị cho mini show của mình sẽ diễn ra lúc 21h ngày 7/10/2011 tại phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3.

 Thanh Bùi về nước làm mini showTrong thời gian chuẩn bị cho ra mắt album đầu tay này, Thanh Bùi sẽ “chào hàng” những ca khúc mới sáng tác trên sân khấu của phòng trà WE với chủ đề “U and I” với những xúc cảm của người con trai lạc lối khi quay trở về tìm đến nguồn cội. Thanh Bùi chia sẻ: “Khi quay trở về nước, tìm hiểu về nguồn gốc ngôn ngữ và xuất phát điểm của mình hơn một năm qua đã để lại trong Thanh nhiều xúc cảm mới mẻ. I ở đây chính là Thanh, còn U được tượng trưng cho cả đất nước. Thanh muốn dùng âm nhạc để có thể chuyện trò gần gũi với khán giả theo một cách tốt nhất, muốn khán giả hiểu thêm về Thanh, về những người con xa xứ”.
Anh sẽ biểu diễn khoảng 12 bài hát trong mini show lần này, trong đó có hơn một nửa số ca khúc chưa từng biểu diễn trên bất cứ sân khấu ca nhạc nào (kể cả bản demo) như: Đường về xa xôi, Sài Gòn,… Nếu không có gì thay đổi, “cô Bống” Hồng Nhung sẽ trở thành khách mời trong đêm nhạc lần này, và cùng song ca với Thanh Bùi ca khúc mới Đừng quay bước đi. Thanh Bùi hy vọng khán giả sẽ yêu thích sự kết hợp mới mẻ này.
Điều đặc biệt là trong đêm diễn lần này, Thanh Bùi còn “cover” lại ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson (Billy Jean) và Alicia Keys (If I ain’t got you). Trong đêm diễn, Thanh Bùi sẽ dành cơ hội để cùng giao lưu, tâm sự và trò chuyện với khán giả, để anh tiến đến gần hơn với công chúng.

ThanhBui 2 Thanh Bùi về nước làm mini show

Anh cho biết: “Thanh muốn đem những âm hưởng mới mẻ đến với âm nhạc. Mong rằng mỗi bài hát sẽ có dấu ấn và sự khác biệt riêng của nó. Trong quãng thời gian vừa qua, Thanh cũng học hỏi được thêm nhiều về âm nhạc. Điều quan trọng của một bài hát chính là thể hiện được câu chuyện kể riêng của nó”.

ThanhBui 1 Thanh Bùi về nước làm mini show

Hỗ trợ cho mini show lần này của Thanh Bùi, ông Nguyễn Võ Việt Nam cho biết: “Tôi muốn tạo điều kiện để đem đến cho khán thính giả những ca khúc mới, cũng như những phong cách âm nhạc mới thật sự chất lượng đến từ những người nghệ sĩ có lòng yêu nghề cùng như khả năng phát triển của họ trong thị trường âm nhạc hiện nay. Tôi chỉ là một chiếc cầu nối để những ca khúc hay, những giai điệu hay đến gần với khán giả hơn”.


Bài và ảnh: PV

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed