Thoitrangtre

CLB Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng

Chủ đề: Tin tức
Nhân kỷ niệm 57 năm ngày giải phóng Thủ đô, Câu lạc bộ (CLB) Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng sẽ chính thức ra mắt ngày 9/10 tại 130/1B Đường số 8, Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

 CLB Người yêu sách Nguyễn Huy TưởngCLB sẽ tạo một không gian sinh hoạt văn hóa cho những người thích đọc sách, cùng nhau trao đổi, chia sẻ về những cuốn sách hay, có giá trị của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng cũng như về các tác giả, tác phẩm khác có tác động đến văn hóa đọc; tổ chức gặp gỡ, giao lưu với các tác giả, các nhà phê bình nhằm tôn vinh, thúc đẩy thói quen đọc sách trong cộng đồng.
Bên cạnh các buổi sinh hoạt được tổ chức hàng tháng, CLB còn cho ra bản tin nội bộ Người yêu sách. Hướng tới kỷ niệm 100 ngày sinh của Nguyễn Huy Tưởng (6/5/1912-6/5/2012) CLB sẽ tổ chức trưng bày, giới thiệu, tọa đàm về các tác phẩm của ông do thành viên CLB sưu tầm, lưu giữ. Theo ông Phạm Thế Cường, Trưởng ban điều hành CLB Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng, CLB Người yêu sách mở cửa cho bất cứ cá nhân nào yêu thích hoạt động đọc sách và quan tâm đến tác phẩm của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng. Bạn đọc yêu sách quan tâm có thể liên hệ với CLB Người yêu sách Nguyễn Huy Tưởng tại địa chỉ: 130/1B Lê Văn Thọ, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM, 08.38958396 – 0909210761 hoặc email: clb_nguyenhuytuong@yahoo.com.vn

TD

This entry was posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed