Thoitrangtre

Quách Ngọc Ngoan: Tôi dễ tin và cả nể

Chủ đề: Gương mặt
Người mẫu Quách Ngọc Ngoan ngày càng khẳng định mình qua phim ảnh.

24 Quách Ngọc Ngoan: Tôi dễ tin và cả nểNếu như năm ngoái, nam diễn viên này được nhiều người biết đến nhờ hai vai chính trong “Long Thành cầm giả ca” (vai đại thi hào Nguyễn Du) và “Khát vọng Thăng Long” (vai vua Lý Công Uẩn), thì năm nay Quách Ngọc Ngoan thu hút khán giả qua chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”.
Xuất thân từ người mẫu nhưng Ngọc Ngoan ngày càng khẳng định mình qua phim ảnh với ngoại hình sáng, điển trai. Anh được giao nhiều vai chính khó và từng được đề cử tại giải Cánh diều Vàng 2010. Phóng viên TTT đã có cuộc phỏng vấn nhanh Quách Ngọc Ngoan.

PV: Điều gì khiến anh nhận lời tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”?
Quách Ngọc Ngoan: Đây là một sân chơi lớn, là cơ hội để Ngọc Ngoan có thể đến gần và tiếp xúc trực tiếp với khán giả yêu thích Ngọc Ngoan hơn là “thụ động” qua những bộ phim trên màn ảnh nhỏ. Hơn nữa, người bạn cùng thi lại là ca sĩ Ngọc Anh xinh đẹp (cười).

Anh đã chuẩn bị thế nào cho mỗi đêm thi? Mục tiêu lớn nhất của anh với chương trình?
Chuẩn bị thì nhiều lắm, ví dụ như tập hát, tập vũ đạo, tập trình diễn, rồi chuẩn bị quần áo đạo cụ… Cực nhất là thu xếp thời gian vì dạo này Ngoan đang phải quay phim nữa. Mục tiêu của Ngoan là có thể cống hiến hết mình cho khán giả, còn về cá nhân, thì cố gắng lưu giữ càng nhiều kỷ niệm ngọt ngào trong cuộc thi càng tốt.

Anh đánh giá thế nào về những phần thể hiện của mình trong những đêm thi vừa qua? Khoảnh khắc nào đến giờ vẫn tạo ấn tượng mạnh trong anh?
Ngọc Ngoan đã cố gắng hết mình nên có thể tạm hài lòng nhưng không thể tự mãn được. Ngoan chỉ là người hát tay ngang nên phải cố mà nghe lời cô giáo Ngọc Anh. Khoảnh khắc tạo ấn tượng mạnh nhất là ở đêm thi thứ 3, sau khi nghe Ban tổ chức công bố 2 đứa đã lọt khỏi vòng nguy hiểm.

42 Quách Ngọc Ngoan: Tôi dễ tin và cả nể

Anh nghĩ thế nào về người bạn diễn xinh đẹp của mình trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”?
Về con người và tính cách, Ngọc Anh là một người phụ nữ ngọt ngào, đằm thắm và hết sức đáng yêu. Về kỹ thuật ca hát thì có lẽ không phải nói gì nhiều vì mọi người đều công nhận tài năng của cô ấy rồi.

Nụ hôn của anh dành cho cô ấy mang ý nghĩa gì? Liệu đây có nên xem như một cách PR mới cho hình ảnh của các bạn trong cuộc thi hay là anh đã bén duyên tình mới?
Tôi và Ngọc Anh là bạn. Chúng tôi thực sự đã phải hy sinh vì nghệ thuật, Ngọc Anh là người chịu thiệt thòi nhiều hơn khi bị mang điều tiếng. Tôi không muốn nhắc mãi về nụ hôn đó nữa.

16 Quách Ngọc Ngoan: Tôi dễ tin và cả nể

Yếu tố nào theo anh là quan trọng nhất trong việc tạo ra sức thu hút với phái nữ?
Tôi không biết nữa. Tôi có quá ít thời gian để suy nghĩ về chuyện này, tôi chỉ lo việc đóng phim, tập hát cho “Cặp đôi hoàn hảo” là đã quá mệt rồi (cười).

61 Quách Ngọc Ngoan: Tôi dễ tin và cả nể

Đẹp trai, nam tính và khả năng diễn xuất tốt là những gì rất nhiều người nói về anh, vậy đâu là điểm yếu của một Quách Ngọc Ngoan mạnh mẽ?
Tôi dễ tin và cả nể. Đó là điểm yếu nếu tiếp xúc nhiều với Ngọc Ngoan sẽ nhận thấy ngay, nhưng Ngoan đang cố gắng biến yếu điểm đó thành lợi thế của mình.

33 Quách Ngọc Ngoan: Tôi dễ tin và cả nể

Có người bảo càng nổi tiếng thì càng cô độc, anh suy nghĩ thế nào về điều này? Khoảnh khắc nào trong ngày khiến anh khó chịu nhất?
Mỗi người chọn cho mình một cách sống khác nhau. Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, anh Lương Mạnh Hải có nói một câu làm tôi tâm đắc.‎ Câu đó của anh Hải đại khái rằng: Cuộc sống của mình cần những khoảng lặng và bình yên với bạn bè, người thân hơn là lúc nào cũng tụ tập ở đám đông ồn ào và phù phiếm. Nếu người nổi tiếng nào cũng suy nghĩ như vậy thì tôi tin họ không bao giờ cô độc. Tôi cũng thuộc tuýp người của gia đình, tôi chưa bao giờ thấy mình cô độc. Cả ngày tôi lo cho công việc, xong thì về nhà nghỉ ngơi, ăn uống với người thân, tôi không thấy có gì khó chịu cả. Thời gian quý giá lắm, khó chịu làm chi (cười).

51 Quách Ngọc Ngoan: Tôi dễ tin và cả nể

Kế hoạch sắp tới của anh khi chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” chấm dứt?
Tôi và Ngọc Anh đang lên kế hoạch thực hiện một album gồm các ca khúc mà chúng tôi trình diễn trong “Cặp đôi hoàn hảo” cũng như một vài ca khúc mới mà khán giả chưa được nghe. Tôi tin chắc khi sản phẩm hoàn thành sẽ được bạn bè đón nhận.

Bài: Hi Lam
Photo: Thanh Sơn
Stylist: Tân Đà Lạt
Makeup: Huỳnh Lợi
Costume: Nam Do silk

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed