Thoitrangtre

Trang trí phòng tắm

Chủ đề: Home & away
Phòng tắm thường là không gian nhỏ nhất trong nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng cũng bị bó hẹp bởi phong cách trang trí.

MG 3508 Trang trí phòng tắmMàu sắc

Không quá nhiều màu sắc nhưng đủ để tạo nên ấn tượng cuốn hút cho mọi người khi bước vào – đó là cách sử dụng màu sắc thông minh cho phòng tắm trong ngôi nhà của bạn.

Để mang lại sự mát mẻ, dễ chịu khi bước vào phòng tắm, nên chọn tường bằng gạch men màu be trong khi sàn nhà được lát màu nâu tối. Sơn những bức tường màu trung tính. Cách kết hợp đơn giản giữa be và nâu luôn tạo sự yên tĩnh và thoải mái cho không gian. Đó không chỉ là giải pháp giúp không gian rộng rãi hơn mà còn giúp bạn cảm nhận được sự yên bình và sang trọng của hai màu này mang lại.

Trang trí

Một bình hoa nhỏ xinh đặt sát bồn rửa mặt tạo nên điểm nhấn lãng mạn và nhẹ nhàng khi bước vào phòng tắm. Cách tốt nhất để thêm chút tao nhã vào phòng tắm nhỏ đó là làm cho nó trông rộng hơn. Thêm một chiếc gương dài. Thêm vào chiếc lưới hoặc rèm để làm cho tường trông cao hơn. Nếu được kết hợp hoàn hảo, những vật dụng này có thể làm không gian ấy giống như một phòng tắm trong ngôi biệt thự đắt tiền. Trang trí thêm hoa và ánh nến lung linh cạnh bồn tắm tạo cảm giác lãng mạn và thanh thoát cho căn phòng.

Ánh sáng – Hương vị

Ánh sáng tự nhiên là một trong những cách tốt nhất để tạo nên một không khí trong phòng tắm thật sự thoải mái. Nếu bạn không có một chiếc cửa số nhỏ trong phòng tắm của mình, hãy mua những loại bóng đèn thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng. Làm như vậy bạn sẽ tạo cho không gian của bạn có không khí như trong một spa và cũng sẽ làm cho không gian của bạn rộng hơn, tự nhiên hơn. Mang đến cho phòng tắm chút hương thơm là một trong những cách dễ dàng nhất để làm cho phòng tắm rộng hơn và tươi mới hơn. Vì vậy, bất cứ khi vào có thể hãy trang bị cho phòng tắm nhà bạn một chút nước làm thơm phòng, xà phòng hay thậm chí là hoa. Nó sẽ mang lại không khí mở đầy tươi mới cho không gian nhỏ bé của bạn.

Thực hiện: Trần Lệ Thủy
Tư vấn: KTS Hoàng Vũ

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed