Thoitrangtre

Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Chủ đề: Giải trí
Cảnh quay tiệc ăn uống trên phim Việt được thực hiện như thế nào? Liệu có khi nào từ bối cảnh ăn uống mà kịch tính trong phim được đẩy lên cao trào? Đoàn làm phim Ngọc Bích Tình Yêu của đạo diễn Phương Điền sẽ cho chúng ta thấy.

Sau một thời gian im ắng, dồn sức cho việc kinh doanh, người mẫu – diễn viên Kim Tuyến đã quay trở lại với phim trường. Cô cùng hai nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Quang Tuấn trở thành tuyến nhân vật chính với mô tuýp chuyện tình giữa một người con gái và hai anh em chú bác ruột. Tất nhiên, biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương đã xử lý chuyện tình “trầu cau” này theo hướng phát triển nhân vật hiện đại. Tình yêu luôn có thứ ngôn ngữ riêng của nó và thời gian sẽ chứng tỏ sức mạnh tình yêu, xóa mờ đi những bi kịch do sự ghen tuông thù hận. Đạo diễn Phương Điền cho biết bộ phim kéo dài 32 tập, dự kiến hoàn thành trước Tết này. Đoàn phim của anh hiện đang thực hiện tập thứ 8, một trong những tập phim kịch tính được đẩy lên cao trào nhất.

326 Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Kim Tuyến vào vị trí của cô trong cảnh quay đầu tiên.

Sau khi Thiên Phúc (Quang Tuấn thủ vai) bị Thúy Ngọc (Jennifer Hải Yến) cho người tạt axit, Bảo Long (Quách Ngọc Ngoan) chăm sóc cho anh trai và anh bắt đầu có tình cảm với Tuệ Thương (Kim Tuyến), người nhờ sự giúp đỡ của nhóm bạn bè, đã bí mật kết hôn với Thiên Phúc vì sự cấm cản của gia đình. Vì lòng biết ơn, Tuệ Thương chấp nhận làm đám cưới với Bảo Long sau khi Thiên Phúc bỏ ra đi do gương mặt đã bị hủy hoại. Trong một bữa tiệc với nhóm bạn bè trước đám cưới, Tuệ Thương bị nôn – dấu hiệu cô đã mang thai với Thiên Phúc…

Cảnh quay hai bữa tiệc được thực hiện tại một nhà hàng ở đầu đường Tú Xương (Q.3). Số người dự tiệc là 5, món ăn chính là lẩu với rau thịt được bưng lên rất đẹp mắt nhưng cuối cùng vẫn còn nguyên vẹn sau khi quay.

Chúng ta cùng xem tiến trình đoàn phim thực hiện:

145 Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Để lấy toàn cảnh mặt tiền nhà hàng, máy quay phải đặt ở lề đường bên kia. Có thể thấy diễn viên Minh Ngọc đang trang điểm vội vã phía sau máy quay.

224 Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Đạo diễn Phương Điền cùng trợ lý của mình trao đổi với nhà hàng số lượng nhân viên tham gia diễn.

519 Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Cảnh quay bắt đầu.

618 Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Nội dung cảnh này là Bảo Long cùng Tuệ Thương đãi nhóm bạn của mình là Dũng Anh (Hữu Tiến) Uyên Vy (Minh Ngọc) (bên trái) và Tiểu Nhật (Kiều Ngân) nhằm xác định mối quan hệ tình cảm của mình. Cảnh này khá nhiều đất cho Hữu Tiến đưa ra các mảng miếng gây hài.

812 Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Nhóm bạn chờ Bảo Long và Tuệ Thương đến dùng bữa. Tại đây Bảo Long tuyên bố sẽ cùng Tuệ Thương hưởng tuần trăng mật. Đã hơn 1 giờ trưa và bụng ai cũng đói meo, thế cho nên tốc độ “tiêu diệt” đĩa đậu phộng rất nhanh.

912 Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Bảo Long như mọi lần ân cần chăm sóc miếng ăn cho Tuệ Thương.

107 Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Nhưng cô gái đã muốn ói, cô bỏ chạy ra ngoài.

1116 Ngọc Bích Tình Yêu đến đoạn cao trào

Bảo Long đuổi theo cô, để lại những cảm xúc khác biệt cho mỗi người trong nhóm bạn.

Hi Lam

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed