Thoitrangtre

Thăng hoa cùng thời trang giấy lụa

Chủ đề: Bộ sưu tập
Người ta đang “phải” nhắc nhiều đến E’mos Fashion Show “Giấy lụa – Giây phút ngẫu hứng” vì sự sáng tạo và phá cách của một show thời trang từ giấy lụa.

Một đêm thời trang mà những xúc cảm đến từ sự ngẫu hứng và thăng hoa tột cùng. Những cảm xúc ấy đã được trọn vẹn qua từng khung cảnh nghệ thuật, giai điệu đắm say cuộc sống, phong cách thoải mái, trang phục ngẫu hứng và đặc biệt là chất liệu độc đáo giấy lụa.

Các yếu tố nghệ thuật cắt giấy Kirigami và xếp giấy Origami đã đẩy cảm xúc của người xem theo tốc độ của… cấp số nhân qua từng chương hồi của đêm diễn.

110 Thăng hoa cùng thời trang giấy lụa

Có những lúc vui cùng những tia nắng đang đùa giỡn với lá cây và gió, với những bước chân như phiêu bồng trên lớp cỏ nhung mượt.

210 Thăng hoa cùng thời trang giấy lụa2a Thăng hoa cùng thời trang giấy lụa

Lại có những lúc cô như bông hoa vươn mình giữa cuộc sống hối hả. Có lúc mong manh như cánh hoa păng-xê dưới nắng, có lúc lại mạnh mẽ, cá tính như một bông hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời …

46 Thăng hoa cùng thời trang giấy lụa

Có những lúc ấm lòng vì hạnh phúc tràn đầy trong ngày cưới của cô gái E’mos. Cứ thế, những mẫu thiết kế với giấy lụa mềm dai như cuốn người xem theo những sự thăng hoa bất tận.

4a1 Thăng hoa cùng thời trang giấy lụa4b Thăng hoa cùng thời trang giấy lụa

Thông tin về giấy lụa E’mos

Giấy lụa E’mos được sản xuất với công nghệ độc đáo, chọn lựa và kết nối theo cấu trúc α những sợi giấy thuần khiết nhất từ thiên nhiên, hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại. Giấy lụa E’mos mềm hơn, dai hơn sẽ mang lại cho bạn cảm giác được chăm sóc vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế, để bạn thoải mái tận hưởng từng phút giây trong cuộc sống.

Nhiếp ảnh: Phạm Hoài Nam

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed