Thoitrangtre

Cuộc chiến truy tìm kho báu trên phim Việt

Chủ đề: Tin tức
Khi những âm mưu tranh giành tấm bản đồ kho báu trở nên cao trào khốc liệt ai sẽ là người tìm ra kho báu? Thực chất kho báu của vua Hàm Nghi là gì?

Truy Tìm Kho Báu thuộc thể loại phim phiêu lưu, hài hước và tình cảm. Bộ phim có nội dung mới lạ, là “mâm cỗ giải trí mới” cho khán giả truyền hình.

DSC 9254 1600x1200 Cuộc chiến truy tìm kho báu trên phim Việt

Phim do HTV phối hợp với M&T PICTURES sản xuất thích hợp với nhiều đối tượng xem đài. Những “cuộc phiêu lưu” hài hước của 4 đứa trẻ (Phi Anh, Nhất Hùng, Bích Ngọc, Me K) được Lão Thập nhận về nuôi nhằm giúp ông tìm ra báu vật của vua Hàm Nghi trong biệt thự Bạch Cúc sang trọng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người xem. Khi những âm mưu tranh giành tấm bản đồ kho báu trở nên cao trào khốc liệt ai sẽ là người tìm ra kho báu? Thực chất kho báu của vua Hàm Nghi là gì? Chúng có thật sự vô giá như nhiều người đã từng nghĩ hay không, Câu hỏi sẽ được trả lời ở cuối phim.

DSC 0859 1600x1200 Cuộc chiến truy tìm kho báu trên phim Việt

Qua phim, khán giả truyền hình sẽ thấy được trong mỗi người đều tồn tại một kho báu, đó có thể là danh vọng, tiền bạc, địa vị và cả tình yêu, nhưng không phải ai cũng nhận ra giá trị đó, đôi khi vì muốn có được kho báu họ phải đánh đổi nhiều thứ.
Truy Tìm Kho Báu của đạo diễn Lê Lộc – kịch bản Thanh Hương, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như người mẫu Nhan Phúc Vinh, diễn viên Lê Chi Na, người mẫu Trường Thịnh, Trương Nhi, Quốc Lĩnh, nghệ sỹ Lê Bình, hài Tấn Bo, Hữu Luân, Nhật Cường, vv… Phim hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình món ăn tinh thần bổ ích, mới lạ thông qua tiếng cười là những suy ngẫm thú vị về cuộc sống.

DSC 8822 1600x1200 Cuộc chiến truy tìm kho báu trên phim Việt

Bộ phim Truy Tìm Kho Báu dài 35 tập do M&T Pictures sản xuất phát sóng lúc 13h-14h vào các ngày thứ 5,6 và 7 hàng tuần từ 15/12/ 2011 trên kênh HTV7.

Đặng Trần Trung

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed