Thoitrangtre

Phim Chuyện hẹn hò lên sóng

Chủ đề: giải trí
Bộ phim Trung Quốc Chuyện hẹn hò dài 32 tập, thời lượng 45 phút/tập sẽ được phát sóng trên HTV7 vào 12 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu ngày 10/1/2012.

chuyen hen ho 3 Phim Chuyện hẹn hò lên sóngVưu Giai Kỳ là giám đốc nghiệp vụ của một công ty quảng cáo lớn. Trong một lần tình cờ Giai Kỳ gặp lại mối tình đầu của mình là Mạnh Hòa Bình. 2 người xa cách nhau một thời gian nhưng khi gặp lại, cả 2 đều phát hiện đối phương vẫn còn vị trí quan trọng trong mỗi người. Thế nhưng mẹ của Hòa Bình lại kiên quyết phản đối mối quan hệ này. Trong khi dàn xếp mối quan hệ này thì anh bạn thân của Hòa Bình là Đông Tử xuất hiện. Đông Tử (Chính Đông) ra sức theo đuổi Giai Kỳ và ẩn phía sau đó là một kế hoạch bí mật và thâm sâu không thể ngỏ cùng ai.

Đông Tử là con nhà giàu, anh cũng là khách hàng lớn của các công ty quảng cáo. Với sự tài hoa và hào hiệp của mình, lúc nào bên anh cũng có rất nhiều cô gái vây quanh. Nhưng Giai Kỳ thì luôn trốn tránh. Cô em gái của Đông Tử là Tây Tử (Giang Tây) là MC nổi tiếng của đài truyền hình. Tây Tử lại yêu thầm Hòa Bình. Mẹ của Hòa Bình là Tiêu Vân cũng hy vọng Hòa Bình sẽ cưới Tây Tử làm vợ. Nhưng Hòa Bình trong tim đã có hình bóng người khác nên chỉ xem Tây Tử như em gái khiến Tây Tử rất buồn.

Mối quan hệ trong công việc khiến Giai Kỳ và Đông Tử ngày càng khắng khít. Điều này đã gây sự hiểu lầm cho Hòa Bình và Tây Tử, họ tưởng rằng Giai Kỳ và Đông Tử đang yêu nhau. Hòa Bình không có cách nào giải thoát cho Giai Kỳ đồng thời anh cũng lo lắng Đông Tử sẽ làm tổn thương tình cảm của cô.

Đông Tử không quan tâm đến sự cản trở của Hòa Bình, anh đổi phương thức để hẹn hò với Giai Kỳ. Thường xuyên đối diện với người có óc hài hước và chu đáo như Đông Tử, Giai Kỳ dần dần đã nảy sinh tình cảm tốt. Hòa Bình quyết không từ bỏ Giai Kỳ, anh đã cho bạn mình điều tra mối quan hệ của mẹ và ba của Giai Kỳ. Mục đích là tìm ra nguyên nhân tại sao năm đó Giai Kỳ lại đột ngột ra đi. Giai Kỳ về quê tảo mộ, không ngờ lại gặp Hòa Bình ở đây. Tất cả hành động của 2 người bị chụp trộm và bị tung lên mạng. Mẹ của Hòa Bình rất tức giận, còn Tây Tử lại suy sụp hoàn toàn. Giai Kỳ kể hết sự tình của mình cho Đông Tử nghe. Sự chân thành, hiền hậu của Giai Kỳ khiến Đông Tử cảm động. Anh bắt đầu hoài nghi về phán đoán ban đầu của mình nên quyết định kết thúc kế hoạch đáng sợ đó. Đông Tử và Giai Kỳ đã chính thức yêu nhau.

chuyen hen ho 2 Phim Chuyện hẹn hò lên sóng

Bà Tiêu Vân – mẹ Hòa Bình ngày càng hận Giai Kỳ. Bà cho rằng sự tồn tại của cô gái này đã ngăn cản tình cảm của con trai bà và Tây Tử. Bà lợi dụng mối quan hệ tình cảm riêng của em trai là Tiêu Cường với tổng giám đốc một công ty lớn để tạo sức ép khiến Giai Kỳ phải từ chức. Đồng thời lập kế hoạch khiến Hòa Bình tin rằng Giai Kỳ vì mê giàu có nên đã chia tay Hòa Bình. Hòa Bình rất thất vọng về Giai Kỳ, anh bắt đầu chấp nhận tình cảm của Tây Tử.

Ngay trước ngày diễn ra hôn lễ của mình và Tây Tử, anh mới biết được nỗi khổ của Giai Kỳ. Mà nguyên nhân đều chính từ những kế hoạch của mẹ anh. Tây Tử đã suy nghĩ kỹ, cô quyết định trốn chạy hôn nhân, hy vọng Hòa Bình tiếp tục mối lương duyên với Giai Kỳ. Nhưng lúc này Hòa Bình đã yêu Tây Tử. Anh  phải đối diện với sự thật và quên đi những chuyện đã qua, bắt đầu lại với Tây Tử. Tây Tử cũng tiếp nhận lời cầu hôn lần thứ 2 của Hòa Bình.

Bà Tiêu Vân rất buồn một phần vì hai mẹ con đang xung đột, một phần vì bà cảm thấy có lỗi với Giai Kỳ. Bà muốn xin lỗi Giai Kỳ.

chuyen hen ho 5 Phim Chuyện hẹn hò lên sóng

Điều mà Đông Tử sợ nhất cuối cùng cũng đã xảy ra. Những kế hoạch mờ ám của anh đã hại Giai Kỳ. Giai Kỳ đang tuyệt vọng, cô rời xa Đông Tử về quê bày tỏ nỗi lòng của mình trước mộ cha. Đông Tử lại bị cuốn vào nỗi khổ tự trách mình, anh tìm đến rượu để giải sầu. Cuối cùng Đông Tử và Giai Kỳ cũng vượt qua những ngày tháng tuyệt vọng, trở về với nhau. Nhưng không được bao lâu sau, Đông Tử nói rằng anh cần đi Mỹ một thời gian.

Đang mãn nguyện với niềm hy vọng tràn đầy, Giai Kỳ qua Mỹ thăm Đông Tử. Không ngờ cô lại phát hiện Đông Tử đang ở chung phòng với 1 cô gái. Đông Tử lạnh lùng nói với Giai Kỳ: cô gái này là bạn gái của anh ở Mỹ, họ đang chuẩn bị kết hôn. Đối diện với tuyên bố “động trời” của Đông Tử, Giai Kỳ lại nhìn thấy nỗi khổ tâm của Đông Tử phía sau quyết định tàn khốc đó. Cuối cùng, nước mắt hay niềm hoan hỷ sẽ đến với cặp đôi Giai Kỳ và Đông Tử sẽ được đạo diễn giải quyết một cách khéo léo ở phần cuối của phim. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Trần Kiều Ân (Vưu Gia Kỳ), Phùng Thiệu Phong (Mạnh Hòa Bình), Khưu Trạch (ĐôngTử/Chính Đông)…

Trần Trung

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed