Thoitrangtre

Chương trình Thơ – Nhạc: Đồng điệu và Thăng hoa

Chủ đề: Tin tức
“Đồng điệu và thăng hoa” lấy chủ đề về những mối tri âm, tri kỷ tương tác trong đời sống thơ – nhạc, để nói lên một điều quý giá hơn: hãy trân trọng tình bạn, tình người, tình tri kỷ, để mỗi phút chúng ta sống, chúng ta mạnh mẽ hơn, tươi vui hơn.

45228914 GS Khue 2 Chương trình Thơ   Nhạc: Đồng điệu và Thăng hoaNhân ngày lễ Tình yêu, Hội quán các bà mẹ tổ chức chương trình Thơ – Nhạc: Đồng điệu và Thăng hoa với buổi giao lưu thân mật thể hiện tình thân cùng bốn vị khách mời đặc biệt: GS TS Trần Văn Khê, nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương, BS Đỗ Hồng Ngọc và BS Trương Thìn. Chương trình diễn ra vào lúc 9h sáng Chủ nhật ngày 12/2/2012 tại nhà riêng của GS TS Trần Văn Khê (32 Huỳnh Đình Hai, P.24, Q.Bình Thạnh, TP. HCM).

GS, TS Trần Văn Khê, vị chủ nhà của buổi giao lưu không chỉ là nhà nghiên cứu bậc nhất Việt Nam về âm nhạc dân tộc, ông còn là người làm thơ rất có duyên và là người nhận được rất nhiều thơ xướng họa từ bạn bè khắp nơi. Không chỉ giao lưu, ngâm thơ mà trong buổi giao lưu này, GS TS Trần Văn Khê còn đệm đàn cho người bạn tri âm tri kỷ – nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương ngâm thơ.

Bác sĩ – họa sĩ – nhạc sĩ – nhà thơ Trương Thìn, người “đi tìm thuốc trong nghệ thuật”, phối hợp thơ – ca – nhạc – họa để điều trị cho bệnh nhân, và nhận được rất nhiều hiệu quả từ phương pháp này sẽ đóng vai trò ca sĩ khi thể hiện những bài hát phổ nhạc từ thơ.

Đặc biệt nhất, trong chương trình sẽ có phần giao lưu thú vị về duyên thơ, duyên vợ chồng của hai nhà thơ trẻ Nguyễn Phong Việt và nhà thơ Lê Thị Thanh Xuân.

Đăng ký tham dự qua E-mail: hoiquancacbamehcm@gmail.com

Thùy Dung

This entry was posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed