Thoitrangtre

Sắc màu mới

Chủ đề: Khuynh Hướng
Những tông màu gam nhẹ dường như đã gây được nhiều sự chú ý, thu hút và tạo ra những nguồn cảm hứng mới trong làng thời trang của năm.

Không nổi bật và cá tính như sắc màu nổi của Neon Color, gam màu Pastel có ưu điểm nổi bật về nét nhẹ nhàng và thanh lịch đang dần được yêu thích và được chú ý nhiều hơn. Nhường ngôi cho Pastel color, gam màu nữ tính, là nét chấm phá cho làng thời trang Xuân-Hè 2012.

IMG 69751 Sắc màu mới

Sắc màu của những tông màu nhẹ như màu xanh lợt, trắng ngà, hồng phấn, vàng đất thể hiện sự dịu dàng và nữ tính. Không quá chói chang và phá cách như sắc màu Neon, nhưng chúng mang lại nét tươi trẻ cho người mặc dù là ở độ tuổi nào đi nữa. Dù là ở độ tuổi đôi mươi hay độ tuổi cuối xuân, gam màu Pastel vẫn tạo nét tươi trẻ cho người phụ nữ.

Thời gian gần đây, tông màu Pastel đã tạo ra nhiều nguồn cảm hứng trong làng thời trang không những ngoài thế giới mà ngay cả trong nước. Không chỉ các nước châu Á – là tín đồ tượng trưng của nét mềm mại, ngọt ngào và thanh lịch. Ở phương Tây, gam màu Pastel đang dần thu hút được sự chú ý trong làng thời trang. Không chỉ các nhà thiết kế ngoài thế giới, các nhà thiết kế Việt Nam rất ưa chuộng màu sắc này để thiết kế những bộ trang phục đi tiệc nhã nhặn, tôn nước da và tạo nên nét sang trọng cho người mặc.

IMG 6942 Sắc màu mới

IMG 6999 Sắc màu mới

Hoa hậu Diễm Châu với nét vui tươi ngày nắng, rạng rỡ trong những trang phục dạo phố của gam màu Pastel lại rất tự nhiên và thu hút. Pastel color, sang trọng khi đi dự tiệc, trẻ trung và dịu dàng khi đi dạo phố, thanh lịch và nhã nhặn ở nơi công sở. Sắc màu này dần xuất hiện nhiều trong tất cả các tiệm quần áo của Sài Thành tráng lệ.

IMG 6975a Sắc màu mớiIMG 6922 Sắc màu mới

Địa chỉ tham khảo: Thời trang Yes!

Thực hiện: Dạ Thảo

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed