Thoitrangtre

Victoria Thúy Vy: Cầu kỳ nhưng không xa cách

Chủ đề: Thời trang sao
Á hậu 2 HHTGNV Victoria Thúy Vy chuộng mặc đồ ôm sát vóc dáng vì muốn khoe những đường cong gợi cảm.
091 Victoria Thúy Vy: Cầu kỳ nhưng không xa cách

Áo đầm trắng ôm, cổ chữ V tôn dáng vóc.

Victoria Thúy Vy ít gây sự chú ý trong cuộc sống đời thường qua cách ăn mặc do tính tình kín đáo, không thích phô trương. Cô ưa chọn quần jeans, áo thun hoặc áo đầm ngắn ngang gối, khoác áo len mỏng màu sắc tươi sáng như hồng, trắng, tím, đỏ. Victoria Thúy Vy thừa nhận, áo đầm phù hợp với con gái hơn cả nên có vô số kiểu dáng, từ jupe kết hợp với áo kiểu, áo đầm bó bằng thun hoặc áo đầm maxi.

Victoria Thúy Vy thấy mình đẹp nhất khi được chải chuốt cầu kỳ trong các dịp sự kiện. Cô hiểu sự xuất hiện trước công chúng cần phải mới lạ và xinh xắn nên rất chịu khó chưng diện. Trong trang phục dạ hội và được trang điểm kỹ càng, Victoria Thúy Vy hoàn toàn “lột xác” bởi hình ảnh đời thường của cô trong mắt người quen khá giản dị và mộc mạc.

Cũng như nhiều bạn gái khác, Victoria Thúy Vy rất quan tâm đến thời trang. Sở thích của cô là trang phục có kiểu dáng điệu đà như ren, nơ, hoa văn màu sắc. Cô có thể mặc một bộ quần áo đơn sắc nhưng chắc chắn sẽ phối hợp với ít nhất một món phụ kiện, ví dụ như hoa cài áo hoặc vòng cổ dài hoặc vòng tay to bản để phong cách không bị đơn điệu và cũng tạo điểm nhấn cần thiết. Các thương hiệu cô gắn bó nhiều là bebe, Forever Twenty One, Armani…

Tùy theo tâm trạng mà Victoria Thúy Vy sẽ chọn lựa những gì phù hợp với mình. Cô thích những bộ đồ khiến cho cô thoải mái nhất, tự tin nhất. Và đó chính là những bộ đồ có giá trị đối vối cô. Cô cũng thường xuyên mua đồ sale off và phối chúng theo cảm nhận và hài lòng với những gì mang dấu ấn cá nhân.

082 Victoria Thúy Vy: Cầu kỳ nhưng không xa cách

Chất liệu jean tạo sự khỏe khoắn, năng động.

107 Victoria Thúy Vy: Cầu kỳ nhưng không xa cách

Hàng nút là điểm nhấn rất kiểu cách.

116 Victoria Thúy Vy: Cầu kỳ nhưng không xa cách

Áo đầm chỉ diện khi đi đến các buổi tiệc sang trọng.

123 Victoria Thúy Vy: Cầu kỳ nhưng không xa cách

Kiểu dáng đơn giản và dễ mặc.

131 Victoria Thúy Vy: Cầu kỳ nhưng không xa cách

Áo đầm đen khoe lưng được chọn khi tham gia sự kiện.

Gương cần noi theo

Audrey Hepburn là người có ảnh hưởng đến thời trang nhiều nhất. Rất nhiều ngôi sao trên thế giới mơ ước được như bà: Kiểu cách, thanh lịch nhưng không tạo sự xa cách. Và đó cũng chính là điều Victoria Thúy Vy luôn luôn mong muốn.

Bài: Linh Trần
Ảnh: Quang Giang

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed