Thoitrangtre

 Kẻ thắng làm vua lên sóng HTV7

Chủ đề: Giải trí
Bộ phim Kẻ thắng làm vua dài 30 tập do Hồng Công sản xuất với sự tham gia của các diễn viên: Trương Trí Lâm, Thái Thiếu Phân, Đỗ Vấn Trạch… sẽ phát sóng vào 12h00 từ thứ 2 đến thứ 7 bắt đầu từ ngày 23/3/2012 trên HTV7.

ke thang lam vua 6   Kẻ thắng làm vua lên sóng HTV7Phù Kim Bảo là một đứa trẻ mồ côi bị bỏ rơi ở sòng bài, từ nhỏ đã thừa hưởng khả năng chơi bài xuất sắc. Tiêm Đầu phát hiện ra tiềm năng của Phù Kim Bảo và dần dần dẫn dắt Kim Bảo vào con đường thần bài chuyên nghiệp. Với tài năng phi thường, Kim Bảo liên tục giành chiến thắng, nhưng một đêm trước ngày cưới, anh lại để thua sạch tiền, làm liên lụy vị hôn thê Hoa Thuận đứng ra trả nợ. Sau đó Kim Bảo hợp tác với góa phụ Trầm Phượng Minh để giành lại tất cả những gì đã mất, cuối cùng có được danh tiếng, giàu có và cũng không ít những kẻ thù. Tại thời điểm này, cha mẹ nuôi của Kim Bảo đột nhiên mất tích, Tiêm Đầu chạy trốn, Hoa Thuận bỏ đi, Kim Bảo lâm vào hiện thực cay đắng nhất khi biết kẻ thù lớn nhất của mình chính là cha ruột của anh…

Bộ phim Hồng Công với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Trương Trí Lâm, Thái Thiếu Phân, Đỗ Vấn Trạch…hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người xem.

ke thang lam vua 4   Kẻ thắng làm vua lên sóng HTV7

Trung Trần

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed