Thoitrangtre

Tình yêu vô tận lên sóng HTV7

Chủ đề: Giải trí
Tình yêu vô tận dài 24 tập do Đài Loan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Phan Vỹ Bá, Trương Dung Dung,... sẽ phát sóng vào 17h00 hàng ngày trên HTV7 bắt đầu từ ngày 21/4/2012

TY vo tan 5 Tình yêu vô tận lên sóng HTV7Cảnh Hạo là học sinh của khoa thể dục khá đẹp trai và hòa đồng với mọi người. Anh được các bạn gái chủ động làm quen nhưng thực sự anh chưa muốn kết bạn với ai cả. Thứ nhất là anh bận mưu sinh, thứ nhì là anh cũng không có tiền và thời gian để đi chơi vì toàn bộ tiền bạc anh dùng chữa bệnh cho cha. Một ngày nọ, gian hàng của anh bị cảnh sát đuổi, anh phải đẩy xe trốn vào con hẻm gần đó. Trong lúc cắm cổ chạy thì va phải một cô gái váy đỏ làm hư mất váy của cô ấy. Cố gái đó chính là Tống Thụy Ân, “thiên kim tiểu thư”của một gia đình giàu có.

Bẵng đi một thời gian, Thụy Ân nhận được số tiền bồi thường chiếc váy từ Cảnh Hạo. Thụy Ân nghĩ đây là anh chàng rất có trách nhiệm và bắt đầu muốn tìm Cảnh Hạo để bày tỏ thiện ý. Nhưng lạ một điều, mỗi lần nhìn thấy Cảnh Hạo là Thụy Ân mặt thì đỏ gay còn tim cứ đập thình thịch.

Thực ra “Thanh mai trúc mã” của Thụy Ân là chàng bác sĩ Dân Thạc. Từ nhỏ Thụy Ân đã tin vào câu chuyện “dây tơ hồng” mà mẹ cô thường kể và anh Dân Thạc chính là một đoạn đây tơ hồng đó, định mệnh sẽ gắn kết tình yêu của họ. Nhưng Dân Thạc chỉ xem Thụy Ân là em gái mà thôi.

TY vo tan 12 Tình yêu vô tận lên sóng HTV7Cảnh Hạo, Thụy Ân – 2 người xa lạ vô tình bị dây tơ hồng vướng vào nên dần dần họ đã xuất hiện trong cuộc sống của nhau. Họ thân thiết với nhau 1 thời gian, Cảnh Hạo mới biết Thụy Ân có thân thế tốt như vậy. Tuy thế nhưng cô vẫn giúp đỡ cha con Cảnh Hạo một cách rất chân thành. Điều này khiến con người kiên cường độc lập như Cảnh Hạo có một chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Ông trời thật trớ trêu, lúc họ xác định sẽ bên nhau suốt đời thì Cảnh Hạo phát hiện một sự thật vô cùng đau đớn. Cha của Thụy Ân chính là người đã gây ra cái chết cho mẹ anh trong vụ tai nạn giao thông năm xưa. Quá khó để anh lựa chọn giữa tình thân và tình yêu, Cảnh Hạo qua Nhật để trốn chạy tất cả. Nhưng với niềm tin vào tình yêu của mình, Thụy Ân kiên trì chờ đợi Cảnh Hạo trở về. Và dường như định mệnh an bài, 3 năm sau Thụy Ân và Cảnh Hạo gặp lại nhau nhưng dường như Cảnh Hạo đã trở thành một người khác. Anh chàng đẹp trai với nụ cười nồng ấm không còn nữa, tính cách cũng trở nên lạnh lùng và vô tình. Hơn nữa điều khiến cô quan tâm nhất đó là bên cạnh Cảnh Hạo bây giờ đã có Hứa Tâm Khiết – cô diễn viên nổi tiếng.

Nhưng không vấn đề gì, sự thật có như vậy cũng không sao, bởi vì đã 3 năm nay, mỗi ngày Thụy Ân đều cầu nguyện cho Cảnh Hạo xuất hiện. Cảnh Hạo trở thành con người lạnh lùng cũng chẳng sao bởi 3 năm qua Thụy Ân cũng đã thay đổi. Thụy Ân bây giờ có thể biểu đạt tình yêu của mình bằng sự kiên trì. Bây giờ, tình yêu của Thụy ân cần bắt đầu lại từ đầu. Bởi vì Thụy Ân tin rằng tình yêu không có giới hạn và chỉ là sự phân cách của 2 người rốt cuộc cũng vì yêu mà trùng phùng. Sợi tơ hồng của Nguyệt lão nương nương thật ra cũng không tồn tại, tình yêu phát sinh một cách tự nhiên và lặng lẽ. Bởi vì tình yêu là mãi mãi và vô hạn…

Song Hồng

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.