Thoitrangtre

Vietnam’s Got Talent: Xác định 2 vé cuối cùng vòng chung kết

Chủ đề: Giải trí
Kết quả bán kết 7 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent tối 17/4/2012 đã xác định 2 tấm vé cuối cùng có mặt tại vòng chung kết đó là: Kiều Văn Thanh và Nguyễn Hương Thảo.

Trong một bảng thi gay cấn và kịch tính, 7 tiết mục tranh tài vào tối chủ nhật vừa rồi đều đón nhận sự yêu mến và bình chọn của khán giả vì những tiến bộ và xuất thần trong các tiết mục dự thi của mình. Khán giả cũng khá vất vả để cân đo đong đếm và lựa chọn ra tiết mục mình yêu thích nhất vì nhóm Những Chú Sóc Con, Nguyễn Hương Thảo, Kiều Văn Thanh, Ngô Minh Tú, Nguyễn Xuân Trung, Trần Thái Sơn hay Nguyễn Xuân Lân đều tạo nên những điểm nhấn khó quên trong phần trình diễn của mình. Tuy nhiên cơ hội đi vào vòng chung kết chỉ dành cho hai tiết mục và dựa vào số lượng tin nhắn của khán giả bình chọn, kết quả ấy đã được xác định. Nguyễn Hương Thảo, Kiều Văn Thanh và Trần Thái Sơn đã được bình chọn nhiều nhất.Tiết mục có số phiếu bình chọn cao nhất bất ngờ thuộc về: Kiều Văn Thanh. Như vậy, tấm vé đầu tiên của đêm công bố kết quả đã có chủ. Tấm vé còn lại chia đôi cơ hội cho 2 tiết mục có số phiếu bình chọn thấp hơn, tấm vé này phụ thuộc vào quyết định của giám khảo. Với 2 phiếu thuận của giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn, Nguyễn Hương Thảo đã chính thức dành tấm vé thứ 2 cùng Kiều Văn Thanh có mặt tại vòng chung kết của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.
14 tiết mục chính thức có mặt trong vòng chung kết của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ tranh tài trong hai tuần thi. Đêm chung kết đầu tiên sẽ vào tối chủ nhật ngày 22/04/2012.

Cac giam khao quyet dinh tam ve cuoi cuoi cung vao chung ket Vietnam’s Got Talent: Xác định 2 vé cuối cùng vòng chung kết

Các giám khảo quyết định tấm vé cuối cùng vào chung kết.

Kieu Van Thanh va Nguyen Huong Thao tien thang vao chung ket 1 Vietnam’s Got Talent: Xác định 2 vé cuối cùng vòng chung kết

Nguyễn Hương Thảo và Kiều Văn Thanh tiến thẳng vào chung kết.

Thanh Bui Khach moi cua chuong trinh 4 Vietnam’s Got Talent: Xác định 2 vé cuối cùng vòng chung kết

Thanh Bùi - Khách mời của chương trình.

Top 3 cua ban ket 7 Vietnam’s Got Talent: Xác định 2 vé cuối cùng vòng chung kết

Tốp 3 của bán kết 7

Tran Thai Son chi lot vao top 3 Vietnam’s Got Talent: Xác định 2 vé cuối cùng vòng chung kết

Trần Thái Sơn chỉ lọt vào tốp 3

Hi Lam
Ảnh: Ân Nguyễn

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed