Thoitrangtre

Công nghệ triệt lông hiệu quả

Chủ đề: Làm đẹp
Hiện nay, triệt lông bằng Diode laser bán dẫn với bước sóng 800 nm – 810nm được coi là công nghệ hiện đại nhất với khả năng vượt trội là có thể triệt lông vĩnh viễn.

“Hè sắp đến, em rất muốn đi tẩy lông cánh tay và chân. Nhưng điều khiến em băn khoăn nhất là hiện nay công nghệ triệt lông nào được xem là hiệu quả và toàn nhất cũng như giá thành vừa phải? Em có đọc được nhiều thông tin ở các thẩm mỹ viện về những phương pháp triệt lông được xem là tiên tiến nhất như triệt lông bằng ánh sáng, bằng laser… Vậy công nghệ nào tốt nhất và không ảnh hưởng đến sức khỏe?”
Liên Minh (Vũng Tàu)

Đừng nghe quảng cáo

Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ tìm mọi cách để tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng với rất nhiều cái tên như: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 3D, công nghệ triệt lông vĩnh viễn 4G, công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light… Điều này đã khiến khách hàng cảm thấy chao đảo và không biết lối nào mà lần. Trên thực tế những công nghệ được quảng cáo với nhiều tên rất kêu này chính là Công nghệ triệt lông sử dụng xung ánh sáng IPL. Công nghệ triệt lông sử dụng xung ánh sáng IPL với nhiều tính năng trị liệu như triệt lông, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị viêm nang lông, diệt vi khuẩn trên da… nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, ngay bản thân công nghệ này cũng có nhiều đời máy khác nhau và đời máy mới nhất có tên là Athon, nhưng đây không phải là công nghệ triệt lông hiện đại nhất.
Bích Vân (Đồng Nai)

5233872 l Công nghệ triệt lông hiệu quả

Diode laser bán dẫn – công nghệ khả thi
Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành nhập khẩu các thiết bị công nghệ cho ngành thẩm mỹ Việt Nam và trực tiếp điều trị cho khách hàng, tôi khẳng định với bạn: Hiện nay, triệt lông bằng Diode laser bán dẫn với bước sóng 800 nm – 810nm được coi là công nghệ hiện đại nhất với khả năng vượt trội là có thể triệt lông vĩnh viễn. Trước khi Laser diode bán dẫn 800 – 810nm ra đời, trên thị trường làm đẹp có một số loại máy triệt lông bằng laser như Ruby laser 694nm, Alexandrite laser 755nm, Nd:YAG Laser 1064nm nhưng 3 công nghệ này có tác dụng phụ nói chung là hay gây bỏng da và đau đớn cho khách hàng khi điều trị nên mặc dù có tác dụng cao trong triệt lông vẫn không được người tiêu dùng ưa chuộng. Khác với các công nghệ nêu trên, công nghệ triệt lông bằng Diode bán dẫn phát ra tia sáng với bước sóng cố định là 800 – 810nm là bước sóng đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (gọi tắt là FDA) công nhận là có kết quả triệt lông vĩnh viễn. Bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melanin trong mầm nhú của nang lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như là bước sóng của các loại laser triệt lông và IPL khác, vì vậy có thể cho phép phá hủy hoàn toàn 100% sợi lông và đảm bảo lông không mọc lại nữa. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy 89% khách hàng sử dụng triệt lông bằng Laser Diod 808nm có kết quả vĩnh viễn với thời gian chỉ từ 3 đến 6 lần điều trị, ngắn chỉ bằng một nửa thời gian so với các công nghệ triệt lông khác trên thị trường. Đặc biệt Diode laser rất an toàn và hiệu quả cho làn da châu Á. Công nghệ triệt lông bằng Diode laser bán dẫn thực sự là chìa khóa mở ra cơ hội cho những khách hàng muốn loại bỏ những sợi lông phiền phức vĩnh viễn hiệu quả, an toàn.
Lê Thục Phương – GĐ Pamas Spa & Clinic

Trình độ và kinh nghiệm của nhân viên

Hầu hết quảng cáo của các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp hay spa hiện nay đều nhắc tới cụm từ “Triệt lông vĩnh viễn”, được hiểu là giúp khách hàng loại bỏ lông mãi mãi. Tuy nhiên, qua tìm hiểu và trải nghiệm thực tế của mình thì mọi chuyện lại không như quảng cáo. Sau máy móc hiện đại theo tôi, tay nghề, kinh nghiệm, trái tim nóng của nhân viên trị liệu thẩm mỹ luôn quyết định 50% sự thành công của mỗi ca điều trị tẩy lông. Vì thế bạn hãy lựa chọn cho mình những cơ sở thẩm mỹ uy tín, lời tư vấn chân thành, và cảm nhận xuất phát từ trái tim bạn. Nếu còn chút lăn tăn chưa hiểu hoặc chưa thực sự bị thuyết phục bởi nhân viên tư vấn, hãy tiếp tục tìm hiểu và trải nghiệm thử. Bởi nếu bạn không thực sự tin và nghe theo thì việc điều trị khó đạt kết quả tốt nhất.
Ánh Tuyết (TP.HCM)

This entry was posted in Làm Đẹp and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed