Thoitrangtre

Phim Tòa án lương tâm lên sóng

Chủ đề: Giải trí
Bộ phim tâm lý xã hội, tình cảm dài 20 tập này rất nổi tiếng, và thu hút khán giả của Hồng Kong sẽ được chiếu tại Việt Nam.

Tòa án lương tâm (tựa gốc Nộ hỏa nhai đầu) khai thác đề tài luật sư. Đây là tác phẩm của giám chế Đường Cơ Minh (những phim thành công cùng thể loại Hình cảnh, Nữ trạng tài danh) và từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Hong Kong vào năm 2011. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến pháp lý cũng như tình cảm giữa công chính và danh lợi của các đại trạng sư. Không chỉ khai thác những vụ án nhiều kịch tính, tình tiết nhanh, bất ngờ với những tranh luận nảy lửa giữa 2 phe luật sư, mà Tòa án lương tâm còn phản ánh chân thật quan điểm sống và tình yêu trong xã hội hiện đại. Qua đó, bộ phim chuyển tải những thông điệp mang đậm tính nhân văn, rằng công lý dành cho mọi người, không phải đặc quyền của những kẻ lắm tiền hay có quyền có thế.
Đảm nhận vai chính là bộ đôi rất được yêu thích trên màn ảnh nhỏ Hồng Kông Trịnh Gia Dĩnh – Hồ Hạnh Nhi. “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất” của TVB trong Tình yêu dưới vòm trời đã xuất sắc hoàn thành vai diễn La Lực Á, một luật sư “đường phố” thông minh, giỏi ứng biến luôn đặt chính nghĩa, công lý lên hàng đầu. Trong khi đó, Hoa đán tài năng Hồ Hạnh Nhi đã gần như lột xác hoàn toàn trong hình ảnh nữ luật sư cá tính, mạnh mẽ và cực kỳ nóng bỏng. Trong phim, cả hai phải đấu tranh dữ dội giữa một bên là sự nghiệp và một bên là tình yêu, lý tưởng sống.
Tòa án lương tâm cũng đánh dấu lần đầu Trần Mẫn Chi vào vai “gái gọi chân dài”, luôn nỗ lực vươn lên, bỏ ngoài tai những lời dèm pha để sống tốt cuộc sống mà bản thân cô không có quyền chọn lựa. Xuất thân là người mẫu có ngoại hình và gương mặt xinh đẹp, Trần Mẫn Chi đã để lại dấu ấn sâu đậm với khán giả không chỉ bởi đôi chân dài, những bộ trang phục gợi cảm mà còn sự hết mình với nghệ thuật khi thể hiện những cảnh rượt đuổi trên đường phố chỉ với một mảnh vải trên người.
Bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên kỳ cựu như Đặng Lệ Minh, Quan Lễ Kiệt, Tăng Vỹ Quyền, Lâm Tử Thiện, Lý Xán Sâm, Thạch Tú. Phim sẽ chính thức ra mắt lúc 21:00 từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 28/5 trên VTV Cần Thơ 1.

Hình ảnh các diễn viên chính trong phim

Dang Le Minh.2.1 Phim Tòa án lương tâm lên sóng

Đặng Lệ Minh

Trinh GIa Dinh.01 Phim Tòa án lương tâm lên sóng

Trịnh Gia Dĩnh

Ho Hanh Nhi 3.1 Phim Tòa án lương tâm lên sóng

Hồ Hạnh Nhi

Lam Tu Thien.1 Phim Tòa án lương tâm lên sóng

Lâm Tử Thiện

Ly San Xam.1 Phim Tòa án lương tâm lên sóng

Lý Xán Sâm

Tran Man Chi.1 Phim Tòa án lương tâm lên sóng

Trần Mẫn Chi

Quan Le Kiet.1 Phim Tòa án lương tâm lên sóng

Quan Lễ Kiệt

Hi Lam

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed