Thoitrangtre

Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

Chủ đề: Tin tức
Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè giới thiệu 50 tác phẩm ảnh của các nghệ sĩ nhiếp ảnh chụp phong cảnh và cuộc sống của quê hương Bảo Lộc và Đà Lạt.

Triển lãm sẽ được khai mạc vào lúc 16 giờ ngày 8/6/2012 tại Công Ty du lịch Bảo Lộc và kết thúc vào ngày 12/6/2012.
Trong số 50 bức ảnh được chọn lọc và trưng bày tại triển lãm lần này có 30 bức ảnh của câu lạc bộ (CLB) nhiếp ảnh Bảo Lộc và 20 bức ảnh của các nghệ sĩ thuộc câu lạc bộ nhiếp ảnh Đà Lạt. Những bức ảnh đều được phóng lớn khổ 50 x 75cm.
Các nghệ sĩ của CLB nhiếp ảnh Bảo Lộc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhiếp ảnh, có nhiều tay máy tên tuổi trong CLB như Nguyễn Văn Thương, Vũ Hồng Quang, Trần Thiết Dũng, Nguyễn Bá Hảo, Vũ Thị Tịnh… được nhiều người trong giới biết đến. CLB có 5 hội viên hội NSNA VN trong đó có 2 hội viên tước hiệu EFIAP. CLB đoạt nhiều giải thưởng trong nước và Quốc Tế. Điển hình như các tác giả: Nguyễn Văn Thương (bức ảnh TP.Nương Trà xanh đoạt Cúp đồng VAPA Hội Nhập, Giải C xuất quốc gia, bức ảnh TP.Nụ cười chân quê – Giải nhất cuộc thi du lịch Việt Nam); Vũ Thị Tịnh ( bức ảnh TP. Nụ cười mới đoạt Huy chương vàng VAPA, Cúp đồng VAPA); Nguyễn Bá Hảo (TP.Đường đến trường – Huy chương vàng FIAP, Chiều về – Huy chương vàng FIAP, Đôi bạn – cúp đồng hạng Asahisimbun); Trần Thiết Dũng (TP.Hai Thế Hệ – Huy chương vàng FIAP, Ngất ngây – Giải nhất cuộc thi Du Lịch Việt Nam, Ba chị em Mông – Huy chương vàng VAPA);…

177 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

238 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

334 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

432 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

531 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

626 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

726 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

825 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

923 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè

1023 Triển lãm ảnh nghệ thuật Gặp gỡ mùa hè


Bài & ảnh: Nguyễn Hồng Nga

This entry was posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed