Thoitrangtre

Diệp Bảo Ngọc hóa thân tomboy trong Thần tượng lắm chiêu

Chủ đề: Giải trí
Hoa khôi Phụ nữ thời đại vào vai một quản lý nhóm nhạc nam, với tính cách lém lỉnh, tinh quái, có trí nhớ cực siêu, còn ngoại hình lại như là một tomboy, cứng rắn và mạnh mẽ.

diepbaongoc 6 Diệp Bảo Ngọc hóa thân tomboy trong Thần tượng lắm chiêuVừa hoàn tất bộ phim Lúa trổ bông, cô nàng có gương mặt sáng đẹp, nụ cười thân thiện má lúm đồng tiền này đã bắt ngay sang cùng một lúc hai bộ phim: Những đứa trẻ tinh nghịch và Thần tượng lắm chiêu. Vào nghề người mẫu từ những năm cuối cấp 2, sở hữu khuôn mặt hai cá tính, khi nghiêm rất dữ, khi cười lại rất tươi, khuôn mặt “biết diễn” đó đã sớm đưa Bảo Ngọc đến với nghề diễn viên. Không được đào tạo bài bản nghề diễn, bù lại Bảo Ngọc được trải nghiệm nhiều nhờ sự giúp đỡ của các anh chị đi trước, đặc biệt là sự nâng đỡ, hướng dẫn tận tình của diễn viên Thành Đạt, đức lang quân tương lai của cô.
Vào phim Thần tượng lắm chiêu, Diệp Bảo Ngọc thủ vai Anh Thư, quản lý trực tiếp nhóm nhạc Wonder Boys, gồm 4 chàng trai. Anh Thư rất thông minh, trí nhớ cực tốt, lanh lẹ, mạnh mẽ, tinh quái và chỉ “xìu” khi… yêu. Cô cố tình ăn mặc, hành xử như con trai, vì trong lòng cô là một quá khứ bị tổn thương trầm trọng. Cô âm thầm sáng tác những tình khúc tuyệt vời dưới tên Song Nữ. Cô thương người, suy nghĩ sâu sắc và bản lĩnh nhưng luôn sợ người khác phát hiện bản chất yếu đuối của mình và nhất là sợ… ma.
Có thể nói vai Anh Thư như được “đo ni đóng giày” cho Diệp Bảo Ngọc.
Bộ phim Thần tượng lắm chiêu dài 36 tập, tập trung vào 4 nhân vật nam và 1 nhân vật nữ. 4 nam đó là: Quân Min Ho, Hà “Thái Tử”, Hòa “Đức Lưu” và Bi “Storm”. Bốn anh chàng này tuy xuất thân từ nhiều thành phần khác nhau trong xã hội: hotboy, công tử bột, sinh viên trường nhạc và… nhân viên tiệm bánh, nhưng đều giống nhau ở một chỗ: đẹp trai và có hình thể lý tưởng. Họ được Anh Thư, trợ lý giám đốc công ty Thế Giới Lò Xo, phát hiện, đào tạo thành nhóm “Wonder Boys” và lăng xê để thành một boyband làm điên đảo các khán giả tuổi teen. Nắm rất rõ thị hiếu công chúng trẻ, Anh Thư tìm những cái tên nhái theo các ngôi sao nước ngoài để làm bệ đỡ thăng hoa cho họ.

diepbaongoc 2 Diệp Bảo Ngọc hóa thân tomboy trong Thần tượng lắm chiêu

Thế Giới Lò Xo là một công ty giải trí của Chát “Bùm Bùm” (Huỳnh Anh Tuấn thủ vai), một tay giám đốc vui tính, tưng tửng, khoái “nổ” nhưng tốt bụng. Wonder Boys dưới bàn tay vàng của Anh Thư đã trở thành một hiện tượng khuynh đảo thị trường nhạc Việt từ xưa đến nay. Trong nhóm nhạc này, Quân Min Hô rất kết Anh Thư nhưng cô không đếm xỉa đến anh ta vì cô lại rất kỵ những anh chàng suốt ngày chỉ biết chải chuốt chưng diện. Trái lại, người mà Anh Thư để ý lại là Bi Storm, chàng trai bí ẩn và lạnh lùng.
Wonder Boys lúc này đang đè bẹp 1 girlband đình đám khác là Babygirls. Điều đó làm chướng mắt Lý Thon (Hoài Linh), giám đốc công ty Sao Bất Tử. Là người thủ đoạn, Lý Thon tìm mọi cách để phá Wonder Boys. Thật may, hắn có tay trong là Bi “Storm”, con ruột của hắn. Ngay từ đầu, khi biết Chát Bùm Bùm là một đối thủ cạnh tranh nhiều tiềm năng và đáng ngại, Lý Thon đã gài Bi “Storm” vào làm “nội gián” để phòng trừ hậu họa. Chỉ một mình Lý Thon biết chuyện này.

diepbaongoc 4 Diệp Bảo Ngọc hóa thân tomboy trong Thần tượng lắm chiêu

Biết rằng muốn hạ gục được Chát Bùm Bùm, phải diệt được quân sư siêu hạng của Chát là Anh Thư nên Lý Thon tìm mọi cách mua chuộc, dụ dỗ, rồi bắt cóc mẹ cô. Khi phát hiện chuyện này, Bi Storm kinh sợ trước dã tâm của Lý Thon và chấp nhận thua cuộc để cứu mẹ Anh Thư. Nhưng kịch tích lên đến cao trào khi đến những động tác cuối cùng, Quân Wanbin xin bỏ cuộc. Lòng tự trọng trở về kịp thời nên Quân đứng trên sân khấu thừa nhận trò dơ bẩn của mình và ông chủ Lý. Sau cuộc thi, cuộc sống của Bi như mở ra một chương mới. Tình yêu của anh dành cho Anh Thư như một bản tình ca đẹp nhưng sự đời thật trớ trêu, đó là lúc Anh Thư bất ngờ ra đi không một lời từ biệt và anh phát hiện Song Nữ và Anh Thư chính là một…

diepbaongoc 8 Diệp Bảo Ngọc hóa thân tomboy trong Thần tượng lắm chiêu

Diệp Bảo Ngọc cho biết thông điệp chính của bộ phim: Cũng như mọi lãnh vực khác, nghề biểu diễn nghệ thuật chấp nhận sự cạnh tranh lành mạnh. Mọi mưu đồ đen tối để triệt hạ đối thủ đều phải bị lên án, ngăn chặn và trả giá xứng đáng. Nghệ sĩ là thần tượng của công chúng thì phải có trách nhiệm ứng xử văn hóa thích hợp với vị trí của mình. Có rất nhiều nghệ sĩ tìm mọi cách để nổi tiếng, kể cả tạo scandal nhưng khi họ đạt mục đích rồi thì mới hiểu cái giá của danh tiếng chính là sự riêng tư đã không còn. Cô gái 19 tuổi cười thật tươi: “Ngọc luôn muốn mình phải cố gắng nỗ lực, có vậy thì mới giữ được những thành công đã có, và nắm bắt được những cơ hội mới.”

diepbaongoc 10 Diệp Bảo Ngọc hóa thân tomboy trong Thần tượng lắm chiêu

diepbaongoc 3 Diệp Bảo Ngọc hóa thân tomboy trong Thần tượng lắm chiêu

diepbaongoc 9 Diệp Bảo Ngọc hóa thân tomboy trong Thần tượng lắm chiêu

Hi Lam

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed