Thoitrangtre

Giao lưu cùng giáo sư, tiến sĩ Thái Kim Lan

Chủ đề: Tin tức
Buổi giao lưu thân mật với giáo sư, tiến sĩ Thái Kim Lan nhân chuyến trở về Việt Nam của bà diễn ra lúc 9h sáng ngày 30/5/2012.

thái kim lan Giao lưu cùng giáo sư, tiến sĩ Thái Kim LanGS.TS Thái Kim Lan là một người con của xứ Huế, sang Đức từ năm 1965, dạy triết học tại Đại học tổng hợp Ludwig – Maximilian, thành phố Munich, Cộng hòa Liên bang Đức. Bà là chủ tịch Trung tâm Giao lưu Đức – châu Á và là phó chủ tịch Hội Thân hữu Phật tử châu Âu. Bà có ao ước: “Thế hệ trẻ Việt Nam có được một đời sống hài hòa về vật chất và phong phú nội tâm, không hời hợt chạy theo trào lưu hào nhoáng phương Tây để tránh những thất vọng…”. Có khi bà là một triết gia sắc sảo, minh triết, có khi là một phụ nữ đa đoan đến khắc khổ, nhưng cũng có lúc chỉ mong được là một phụ nữ Huế, thèm muốn cô con gái tựa đầu vào vai mình để âu yếm gọi “Mạ ơi !”.
Buổi giao lưu thân mật với GS.TS Thái Kim Lan nhân chuyến trở về Việt Nam của bà diễn ra lúc 9h sáng ngày 30/5 tại 32 Huỳnh Đình Hai, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Đây cũng là buổi hội ngộ của GS,TS Trần Văn Khê, nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương, BS Đỗ Hồng Ngọc, BS Trương Thìn cùng những người yêu mến Thái Kim Lan.
Bên cạnh đó, GS.TS Thái Kim Lan cũng sẽ dành buổi sáng thứ bảy (từ 9h – 10h30) ngày 2/6/2012 để chia sẻ cùng các phụ nữ đang mang thai tại 32 Huỳnh Đình Hai, P.24, Q.Bình Thạnh,TP. HCM về quan điểm Thai giáo “Nhân tính học” của BS Dr M Stellmann ( Đức) và những trải nghiệm tuyệt vời về thiên chức làm mẹ của mình với cô con gái yêu Mai Lan. 10 cuốn sách “ Thư gửi con” có chữ ký tặng của tác giả sẽ dành tặng cho 10 người (là phụ nữ đang mang thai) đăng ký đầu tiên.

PV

This entry was posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed