Thoitrangtre

Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái

Chủ đề: Giải trí
Người Đẹp và Lòng Nhân Ái là chương trình từ thiện được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm tại TP.San Jose, bang California, Mỹ. Số tiền gây quỹ được sau khi trừ những chi phí cần thiết sẽ được chuyển về Việt Nam làm từ thiện cho những trẻ em mồ côi, khuyết tật và HIV.

Là chương trình từ thiện nhưng nếu ai đã có mặt tại chương trình sẽ cảm nhận được một không gian ấm cúng, vui vẻ và sự nhiệt tình kêu gọi quyên góp của các hoa hậu, á hậu, người đẹp. Chương trình đã giới thiệu nhiều mẫu trang phục đẹp của các nhà tạo mẫu được nhiều người biết tiếng.
Năm nay chương trình “Người Đẹp và Lòng Nhân Ái” lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Tham gia chương trình có các hoa hậu, á hậu, diễn viên như: Trương Ngọc Ánh, Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến, Trương Tri Trúc Diễm, Lưu Thị Diễm Hương, Tăng Bảo Quyên, Nina Nhi Trần. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường, Kasim Hoàng Vũ, Lương Bằng Quang. Phần trình diễn thời trang của các hoa hậu, người mẫu trong trang phục của áo dài ABC, áo dạ hội của nhà thiết kế Quỳnh Paris, và thời trang trẻ em của Joli Poli Kids. Chương trình được dẫn dắt nhịp nhàng và vui nhộn với MC Anh Quân và siêu mẫu Thu Hằng.
Đặc biệt lần này, chương trình mời được Best Model Of The World 2006 là cô Julia Lescova (hiện đang là người mẫu đại diện của thương hiệu Guess), cùng Miss Star Model 2012 Nia Nhi Trần và Mr. Star Model 2012 Jarred Smith về Việt Nam tham dự. Khách mời của chương trình còn có nhà thiết kế Mỹ gốc Việt là Cory Trần.

Sau đây là những mẫu trang phục đẹp được giới thiệu trong chương trình:

IMG 2386 Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái

IMG 2392 Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái

IMG 2518 Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái

IMG 2405 Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái

IMG 2537 Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái

IMG 2418 Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái

IMG 2541 Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái

IMG 2563 Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái

IMG 2569 Chương trình Người Đẹp và Lòng Nhân Ái


Bài &ảnh: Quang Giang

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed