Thoitrangtre

Siêu mẫu Hà Đăng: Tôi chuộng phong cách tối giản

Chủ đề: Thời trang của sao
Hà Đăng, cựu người mẫu của công ty New Talent đã từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Elite Model Look 2010 của Ý và cô đã có 1 năm học tập và làm việc tại nước này.

15 Siêu mẫu Hà Đăng: Tôi chuộng phong cách tối giảnLuôn có một phong cách của một siêu mẫu quốc tế: từ nét mặt lạnh, gout thời trang cho đến cách làm việc chuyên nghiệp, nhưng khi tiếp xúc với Hà Đăng mới thấy cô khá nhỏ nhẹ và dễ gần. Hiện tại Hà Đăng đang học thiết kế thời trang tại Học viện Thời trang London cộng thêm công việc người mẫu luôn nên cách nhìn nhận về thời trang của cô khá tốt. Không cầu kỳ diêm dúa, Hà Đăng hầu như không dùng đến nữ trang nhưng cô lại gây ấn tượng bởi cách mix đồ lạ mắt. Phong cách ăn mặc của siêu mẫu quốc tế này khá đặc biệt, ấn tượng và tất nhiên phải có vóc dáng chuẩn như cô mới có thể sử dụng được. Những chiếc quần ống suôn cực rộng và hơi loe phần ống luôn là sự lựa chọn của Hà Đăng, nhưng để mặc đẹp được chúng thì rất cần đến cách phối hợp giữa áo và thắt lưng sao cho thật phù hợp và tạo được phong cách riêng. Ví dụ như một chiếc áo sơ-mi cánh dơi màu tím than sẽ trở nên rất cá tính nếu mix với chiếc quần ống rộng nhiều màu và chiếc thắt lưng to bản. Thực sự cô đã rất nổi bật khi xuất hiện trên phố đông với bộ trang phục này. Đơn giản từ cách trang điểm cho đến lựa phục trang nhưng ở Hà Đăng vẫn toát lên sự hiện đại và rất có gout. Sở hữu một làn da nâu, gương mặt góc cạnh và vóc dáng thanh mảnh, Hà Đăng đã có nhiều lợi thế khi chọn phong cách thời trang vintage. Theo cô, các xu hướng thời trang thì luôn song hành và mới mẻ nhưng phải biết lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân và các hoạt động hàng ngày thì mới trở nên hữu dụng. Không quá chuộng hàng hiệu, cô thích mix đồ theo cách riêng của mình. Hà Đăng cho rằng 1 bộ trang phục đẹp và gây ấn tượng cần phù hợp với vóc dáng và được phối hợp sao cho thật tinh tế.

Quan niệm về phụ nữ đẹp
Hà Đăng cho rằng không có người phụ nữ xấu bởi vóc dáng chỉ quyết định một nửa, phần còn lại nằm ở sự tự tin và biết cách làm cho mình đẹp hơn. Trong thời trang, tạo ra phong cách quá lạ cũng chưa phải là điều hay.

25 Siêu mẫu Hà Đăng: Tôi chuộng phong cách tối giản

Áo dáng dài cùng quần legging tạo sự năng động.

34 Siêu mẫu Hà Đăng: Tôi chuộng phong cách tối giản

Áo sơ-mi cánh dơi và quần ống rộng sắc màu tạo ấn tượng mạnh.

44 Siêu mẫu Hà Đăng: Tôi chuộng phong cách tối giản

Sơ-mi không tay và quần ống rộng giúp cô thoải mái dạo phố.

52 Siêu mẫu Hà Đăng: Tôi chuộng phong cách tối giản

Đầm maxi trắng tạo vẻ mảnh mai và nữ tính.

62 Siêu mẫu Hà Đăng: Tôi chuộng phong cách tối giản

Đơn giản với đầm ống suôn.

72 Siêu mẫu Hà Đăng: Tôi chuộng phong cách tối giản

Hà Đăng xinh xắn với đầm voan chấm bi.


Thực hiện: Nguyễn Tuyết
Ảnh: Chu Lân

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed