Thoitrangtre

Vietnam Idol 2012: Tưng bừng thử giọng tại Hà Nội

Chủ đề: Giải trí
Hành trình tìm kiếm ngôi vị Thần tượng Âm nhạc vừa qua đã khai cuộc vòng thử giọng của Hà Nội và miền Bắc diễn ra trong 4 ngày (từ 11-14/7/2012).

Hà Nội luôn là một trong những điểm đến “tiềm năng” của chương trình Vietnam Idol 2012 vì qua mỗi mùa tổ chức, đây là địa phương đã giới thiệu cho chương trình những giọng ca xuất sắc và triển vọng nhất, chẳng hạn như Uyên Linh và Văn Mai Hương… Năm nay chương trình đã đón nhận gần 6000 đơn đăng ký tham dự (tính đến thời điểm hiện tại) và trong ngày đầu tiên thử giọng, hàng ngàn thí sinh không ngại trời nắng đến thử giọng, tạo nên không khí tưng bừng và sôi động nhất kể từ khi vòng thử giọng chính thức diễn ra.
Từ lúc 6h sáng ngày 11/7/2012, những thí sinh đầu tiên đã có mặt tại Sân vận động Mỹ Đình để mong sở hữu những vị trí đầu tiên được thử giọng trước các giám khảo vòng loại (pre-caster) gồm đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, biên tập viên Huyền Thanh, ca sỹ Hoàng Hải, nhạc sỹ Tường Văn và nhạc sĩ Hồng Kiên… Vòng thử giọng tại Hà Nội không chỉ thu hút các bạn trẻ ở thủ đô mà thí sinh ở những tỉnh thành phía Bắc, thậm chí miền Trung cũng đến tham dự. Thế mạnh của thí sinh miền Bắc qua các mùa Idol luôn là phần kỹ thuật thanh nhạc cùng lối tư duy âm nhạc khá tốt và đồng đều. Trong ngày đầu tiên tại Hà Nội, Vietnam Idol 2012 đã cho thấy những gương mặt ấn tượng như Nguyễn Thanh Tùng, vận động viên 20 tuổi từng đoạt nhiều chức vô địch Châu Á và Thế giới môn wushu; Vũ Nguyệt Ánh, từng đoạt giải triển vọng chương trình Phụ nữ thế kỷ 21 trên VTV3 năm 2006, cùng những gương mặt sinh viên xinh đẹp như Đặng Thị Oanh (Cao đẳng cộng đồng Hải Phòng), Phan Mỹ Linh (Khoa thiết kế thời trang, Viện đại học mở Hà Nội), Nguyễn Thị Ngọc Anh (Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội), Đỗ Ngọc Anh (Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội)… và cả những tấm gương cho thấy niềm đam mê vượt lên trên khiếm khuyết như các thí sinh khiếm thị: Đỗ Đức Thuận, Nguyễn Thị Thảo.
Ngày tuyển sinh thứ 2 của Vietnam Idol 2012 tại Hà Nội đã tiếp tục diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, sau đó các thí sinh sẽ vượt qua vòng pre-cast để được gặp gỡ Ban giám khảo chính thức vào hai ngày 13 và 14/7/2012.

Giam khao ca sy Hoang Hai 1 Vietnam Idol 2012: Tưng bừng thử giọng tại Hà Nội Giam doc am nhac Huy Tuan Photo Zu Nguyen Vietnam Idol 2012: Tưng bừng thử giọng tại Hà Nội MC Huy Khanh Photo Zu Nguyen Vietnam Idol 2012: Tưng bừng thử giọng tại Hà Nội Khong khi soi dong tai HN. 4 Vietnam Idol 2012: Tưng bừng thử giọng tại Hà Nội Thi sinh Nguyen Thi Ngoc Anh Vietnam Idol 2012: Tưng bừng thử giọng tại Hà Nội Thi sinh Do Duc Thuan Photo Zu Nguyen 560x371 Vietnam Idol 2012: Tưng bừng thử giọng tại Hà Nội Thi sinh Phan My Linh 1 Vietnam Idol 2012: Tưng bừng thử giọng tại Hà Nội Thi sinh Nguyen Thanh Tung Vietnam Idol 2012: Tưng bừng thử giọng tại Hà Nội


Hi Lam
Ảnh: Zu Nguyễn

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed