Thoitrangtre

Vietnam Idol 2012: Những tấm vé vàng cuối cùng của miền Bắc đã có chủ

Chủ đề: Giải trí
Vòng thử giọng khu vực miền Bắc chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012 đã chính thức khép lại vào ngày 14/7/2012 sau 4 ngày dừng chân tại thủ đô Hà Nội.

Trong ngày 14/7/2012, các thí sinh tiếp tục được gặp gỡ với bộ ba giám khảo chính thức của chương trình: nhạc sĩ Quốc Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Mỹ Tâm để tìm cơ hội bước tiếp vào vòng nhà hát. Việc thuyết phục các giám khảo trao vé vàng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng dành cho thí sinh. Có những thí sinh hát tốt nhưng chưa đáp ứng tiêu chí của chương trình, có những bạn có khả năng nhưng bước vào phòng thi hồi hộp nên chưa thể hiện đúng phong độ, hay có trường hợp vì quá phô diễn kỹ thuật mà quên mất phần cảm xúc… nên đành ngậm ngùi ra về tay không.
Sau hai ngày chấm thi, các giám khảo đã có những đánh giá và cảm nhận chung về thí sinh khu vực miền Bắc. Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Đôi khi cũng có những căng thẳng trong quyết định vì ở Hà Nội có rất nhiều thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng nghệ thuật chuyên nghiệp, các bạn thiên về trình diễn học thuật, kỹ thuật cũng như giọng hát mà quên đi điều quan trọng nhất là cảm xúc”. Đạo diễn Quang Dũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi đặt ra tiêu chí là tìm ra những gương mặt mới phù hợp với thời đại bây giờ, điều tôi ngạc nhiên là có rất nhiều thí sinh đến từ các ngành nghề khác như nhà văn, họa sĩ, kinh tế…nhưng khi họ hát, họ tạo cho tôi nhiều cảm xúc hơn là những thí sinh đến từ các trường nghệ thuật, cái này không biết là nên vui hay nên buồn”.
Đúng 7h tối ngày 14/7/2012, thí sinh cuối cùng của vòng thử giọng tại Hà Nội cũng đã được gặp gỡ với ban giám khảo chính thức của chương trình, khép lại 4 ngày thử giọng nhiều cảm xúc tại thủ đô. Sau Hà Nội, hành trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012 sẽ thẳng tiến vào Nam với điểm dừng chân tiếp theo tại Nha Trang và Đà Lạt vào ngày 18/7/2012 tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa (số 26-28 Trần Phú, TP. Nha Trang) và Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa (đường Lê Lai, TP.Đà Lạt).

Hình ảnh bộ 3 giám khảo trong vòng thử giọng tại Hà Nội:

123 Vietnam Idol 2012: Những tấm vé vàng cuối cùng của miền Bắc đã có chủ

217 Vietnam Idol 2012: Những tấm vé vàng cuối cùng của miền Bắc đã có chủ

413 Vietnam Idol 2012: Những tấm vé vàng cuối cùng của miền Bắc đã có chủ

314 Vietnam Idol 2012: Những tấm vé vàng cuối cùng của miền Bắc đã có chủ

Hi Lam

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed