Thoitrangtre

10 câu hỏi với Tùng Lan

Chủ đề: 10 câu hỏi
Tùng Lan từng lọt vào Top 15 Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011.

316 10 câu hỏi với Tùng Lan 1. Cuộc sống của chị sau Cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương?
Sau cuộc thi tôi có được rất nhiều kinh nghiệm cũng như các mối quan hệ và nó thực sự hỗ trợ tôi trong cuộc sống. Về công việc, nhiều người biết đến tôi hơn và tôi cũng có nhiều cơ hội hơn.

2. Chị học được gì từ cuộc thi đó?
Những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình chuẩn bị, tham dự và hậu cuộc thi giúp tôi tự tin khi thể hiện mình. Tôi học được cách “tỏa sáng” trong những bức ảnh và trên sàn diễn. Bên cạnh đó, những “va vấp” giúp mình trưởng thành hơn, biết cách quan tâm đến người khác, học được cách cân bằng các mối quan hệ và ứng xử khéo léo hơn.

3. Chị nghĩ sao về những cuộc thi như thế?
Nói ra điều này nghe có vẻ lý thuyết nhưng thật sự tôi rất muốn hình ảnh Việt Nam được đưa ra thế giới nhiều hơn. Nếu như các bạn du học sinh giúp thế giới thấy người Việt trẻ thông minh, các bạn vận động viên khiến thế giới thấy được sức khỏe của người Việt trẻ thì những cuộc thi hoa hậu quốc tế sẽ giúp thể hiện được nhan sắc Việt. Tôi cũng là một người Việt trẻ, có thể tôi chưa hoàn hảo nhưng tôi đang sống tích cực mỗi ngày. Và nếu như có cơ hội thì tất nhiên tôi rất muốn tham gia vào “hành trình” làm cho thế giới có cái nhìn tốt hơn về người Việt Nam.

4. Có bao giờ chị cảm thấy không tự tin về bản thân mình?

Tôi là phụ nữ vì thế tôi cũng bị “ ám ảnh” về chuyện cân nặng (cười).

5. Phong cách thời trang của chị?
Mọi người nói tôi có gương mặt gây thiện cảm với người đối diện, vì thế trong phong cách thời trang của mình tôi cũng luôn hướng tới sự thân thiện. Tôi chuộng sự đơn giản vì vậy tôi không chạy theo mốt mà lựa cho mình phong cách nhẹ nhàng để khiến mọi người ở bên mình luôn cảm thấy thoải mái.

126 10 câu hỏi với Tùng Lan

6. Những địa chỉ shopping mà chị thường lui tới?
Tôi thích mặc đồ thiết kế của NTK Cao Minh Tiến, Hà Duy, Lê Kiều Diễm, ngoài ra tôi cũng thích mặc đồ của Zara, HM.

7. Chị có ngưỡng mộ ai trong giới showbiz?
Tôi ngưỡng mộ 2 chị Thúy Hằng, Thúy Hạnh. Ngoài hình ảnh đẹp, tôi còn thích quan điểm của các chị về việc đào tạo người mẫu – không chỉ dạy kỹ năng trình diễn mà còn định hướng về cách sống. Các chị là những người đi trước, va vấp với nhiều cạm bẫy của nghề nên muốn truyền lại kinh nghiệm cũng như định hướng cho học viên.

8. Chị nghĩ sao về việc phẫu thuật thẩm mỹ?
Bạn cố gắng để đẹp hơn cũng có nghĩa là bạn đang tôn trọng người nhìn bạn. Tôi không phản đối việc thẩm mỹ để đẹp hơn nhưng quan trọng là phải biết điểm dừng.

220 10 câu hỏi với Tùng Lan

9. Chị muốn trở thành một người phụ nữ như thế nào?
Không biết có phải vì tôi sinh ra và lớn lên trong môi trường giáo dục nên tôi có những suy nghĩ khá “truyền thống”. Với tôi người phụ nữ có thành đạt ngoài xã hội thì cũng phải là một người vợ, người mẹ. Tôi muốn cân bằng được hạnh phúc gia đình và niềm vui công việc.

10. Cách chị cân bằng cuộc sống?

Đôi khi thấy mình đang “sống gấp” quá, tôi thường dành thời gian đi du lịch 1, 2 ngày rời xa công việc để cảm thấy mình đang “hồi sinh”. Ngoài ra, tôi cũng may mắn vì có những người bạn tốt khi tôi gặp khó khăn; họ luôn đưa ra những cái nhìn khách quan để tôi suy nghĩ và định hướng lại cho mình.


Thực hiện: Nguyễn Tuyết
Ảnh: Chu Lân

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed