Thoitrangtre

Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang

Chủ đề: Giải trí
Từ Hà Nội, Vietnam Idol 2012 tiếp tục với điểm dừng chân là 2 thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam: Nha Trang và Đà Lạt. Đông đảo các bạn trẻ yêu ca hát từ những nơi này đã đến thử giọng vào ngày 18/7/2012.

Tại Đà Lạt, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa đã đón chào những thí sinh đầu tiên đến tham gia thử giọng. Khăn choàng, áo ấm là những hình ảnh đặc trưng của thí sinh đến tham dự tại đây. Vòng thử giọng ở Đà Lạt thu hút nhiều thí sinh đến từ các huyện xa xôi ở tỉnh Lâm Đồng, thậm chí có những thí sinh đến từ Ninh Thuận, Đắk Nông, Đắk Lắc…cũng không ngại đường xa đến đây. Chương trình cũng ghi nhận sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ đến từ vùng dân tộc thiểu số, mặc dù không có nhiều điều kiện nhưng đã đến bằng tất cả niềm say mê dành cho âm nhạc. Chẳng hạn như Y Hynie, một thợ làm tóc người dân tộc Ê đê, đã vượt hơn 250 km bằng xe máy từ Đắk Lắk đến Đà Lạt để tham gia. Còn Ya Tân, người dân tộc K’ho hiện đang học tập tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – khoa Xã hội học cũng đã sắp xếp việc học để lên Đà Lạt thử giọng. Hay như đôi bạn làm nông K’Phong & K’Bros, người dân tộc Châu Mạ có chung sở thích đam mê ca hát dù hai chàng trai này tối ngày bận bịu với công việc làm cà phê trên rẫy cùng gia đình cũng đến tham gia chương trình…

Bên cạnh những thí sinh người dân tộc thiểu số, chương trình còn đón nhận nhiều bạn trẻ đã đi làm, đã có công việc kinh doanh ổn định nhưng vẫn muốn thử sức trong lĩnh vực ca hát. Một số gương mặt nổi bật có thể thấy như Trần Thị Mỹ Ngọc – cô chủ của 2 shop quần áo đi thi hát, vì “yêu thích chương trình này đã lâu, tuy nhiên không có điều kiện để tham gia cuộc thi. Năm nay may mắn là chương trình ghé Đà Lạt để thử giọng, mình rất vui vì Vietnam Idol đã được mở rộng và đến gần với khán giả hơn. Vì thế mình đã không bỏ lỡ cơ hội đến thử giọng”. Tương tự, Hằng Hà, nhân viên kế toán cho một công ty tại Đà Lạt, cũng quyết không bỏ lỡ cơ hội nữa vì năm 2010 cô cũng đã lặn lội từ Đà Lạt xuống thành phố Hồ Chí Minh để thử giọng Vietnam Idol, tuy nhiên khi đến đăng ký thấy quá nhiều thí sinh, cô cảm thấy thiếu tự tin và lạc lõng, nên đã quyết định…trở về.

Trái ngược với không khí mát mẻ tại Đà Lạt, vòng thử giọng tại Nha Trang diễn ra trong một ngày nắng và thu hút hằng trăm thí sinh đến tham dự. Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, điểm thử giọng lý tưởng đã đón chào những thí sinh đầu tiên có mặt từ lúc 7h sáng.

Vòng thử giọng tại Nha Trang thu hút những thí sinh đến từ các tỉnh lân cận như Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Đắk Lắk…. Họ đã mang đến chương trình nhiều màu sắc vùng miền khác nhau, duy chỉ có một điểm chung là luôn sẵn sàng để hát bằng tất cả niềm đam mê của mình. Trần Thị Quỳnh Chi từ Quảng Ngãi vào Nha Trang thi. Phan Thương (đến từ Buôn Mê Thuột) là thí sinh từng tham gia Vietnam Idol 2010, lần ấy đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã dành không ít lời chê cho anh, từ đó anh quyết tâm rèn luyện vào trau dồi kinh nghiệm để chinh phục vị đạo diễn này ở mùa thi thứ 4. Còn cô nhân viên cắm hoa Ánh Nguyệt, nhân tiện Vietnam Idol đến thử giọng tại chính nơi mình làm việc, đã tranh thủ tham gia luôn vì quá yêu thích chương trình.

Vòng thử giọng của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012 tiếp tục có mặt tại Cần Thơ và Mỹ Tho vào ngày 20/7/2012 tại khách sạn Chương Dương, số 10 đường 30/4, TP.Mỹ Tho và Diamond Palace – số 45 Lê Lợi, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ trước khi chính thức bùng nổ tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 21-23/7/2012 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng (đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM).

Dalat 1 Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang Thi sinh Da Lat nong nhiet voi Vietnam Idol 2012 20 Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang

Thi sinh Da Lat nong nhiet voi Vietnam Idol 2012 29 Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang

Thi sinh Dao Bao Khang Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang Thi sinh Cao Thi Thuy Anh vua hoc vua lam thu ky tai truong Academy Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang Thi sinh Nguyen Thi Bao Khanh SV Dai hoc Da Lat 1 Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang Thi sinh Tran Quang Tuyen bien tap vien studio hoat hinh Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang Thi sinh Ya Tan Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang Thi sinh Tran Thi My Ngoc 1 Vietnam Idol 2012: Vòng thử giọng tại Đà Lạt và Nha Trang

Hi Lam

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed