Thoitrangtre

Đầm suôn xuống phố

Chủ đề: Thời trang
Xuống phố, đi chơi tối, dự những buổi tiệc nhẹ cùng bạn bè hay đi làm... là những nơi Hằng Nguyễn có thể diện chiếc đầm dáng suôn đa năng và tiện dụng này.

Những chiếc đầm suôn luôn đem đến vẻ phóng khoáng, hiện đại đồng thời lại luôn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất là trong mùa Hè nóng bức nên Hằng thường xuyên chọn dùng. Đó là cảm nhận và lý do sử dụng đầm suôn với tần suất cao của Hằng Nguyễn, 19 tuổi, sinh viên năm thứ nhất ngành Tài chính Ngân hàng của trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội. Thuộc tuýp người trẻ ưa hoạt động, lại có phong cách rất tươi mới và hiện đại nên Hằng Nguyễn cũng chọn cho mình phong cách thời trang tương đồng. Hàng ngày khi tới lớp, cô phục trang khá giản dị với quần jeans và áo phông, nhưng khi đi làm thêm, đi chơi, tụ tập với bạn bè là lúc Hằng được thỏa thích diện những bộ trang phục theo ý thích. Chiếc đầm suôn này Hằng mua của một nhà thiết kế, nó không chỉ hợp với dáng người mảnh mai của cô mà còn đúng với sở thích của chủ nhân bởi có họa tiết phức tạp đối lập với kiểu dáng đơn giản, tạo một hình ảnh khá thú vị. Phụ trang để kết hợp với một bộ trang phục đơn giản này là những món đồ có phong cách và màu sắc tương đồng. Hằng chọn chiếc vòng có hạt đá màu đen làm điểm nhấn chính – màu nhắc lại những đường viền của chiếc váy khiến cho hình ảnh được tăng thêm chiều sâu sắc độ; chiếc vòng tay to bản lại mang gam màu đỏ tiệp màu với họa tiết nổi nhất trên váy. Sự kết hợp của những món phụ trang tưởng chừng như ngẫu hứng nhưng lại được Hằng chọn lựa khá kỹ càng, tạo sự đồng bộ mà vẫn toát lên vẻ tự nhiên, phóng khoáng. Hằng hiện là người mẫu độc quyền của công ty Elite, công việc cần di chuyển nhiều nên thường xuyên dùng giày bệt cho thoải mái; chỉ khi trình diễn hoặc tham dự những sự kiện quan trọng cô mới diện giày cao gót tạo dáng uyển chuyển, mềm mại.

026 Đầm suôn xuống phố

vong co1 Đầm suôn xuống phố vong tay2 Đầm suôn xuống phố vong tay 1 Đầm suôn xuống phố tui1 Đầm suôn xuống phố giay1 Đầm suôn xuống phố

Tác giả: Minh Thoan
Ảnh: Chu Lân
Địa chỉ tham khảo: Vincom, Hà Nội.

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed