Thoitrangtre

10 quy tắc hẹn hò dành cho nam giới

Chủ đề: Cuộc sống
Khi đàn ông hẹn hò với phụ nữ, họ thường tìm mọi cách gây ấn tượng. Câu chuyện tiến xa hơn hay không phụ thuộc rất nhiều vào đàn ông.

Người phụ nữ nào cũng đầy bí ẩn. Thức ăn của người phụ nữ này có thể là thuốc độc với phụ nữ khác. Đàn ông không bao giờ biết chắc người phụ nữ này thích gì hoặc ghét cay ghét đắng cái gì. Tuy nhiên, vẫn có một số nét chung về quy tắc hẹn hò mà đàn ông nên biết.

47090482 10 quy tắc hẹn hò dành cho nam giới

1. Hãy hào phóng nụ cười
Trước hết, nụ cười thân thiện, cởi mở nói rất nhiều về bạn. Nó có thể truyền niềm vui sang đối phương và làm cho họ cảm thấy ở bên bạn rất thú vị, đó là một dấu hiệu tốt. Nếu ai đó từng khen bạn có một nụ cười thoải mái thì bạn đừng ngần ngại phát huy nó. Đôi khi nụ cười như một chút thăm dò ướm thử lại làm phụ nữ thích vẻ nhút nhát của bạn và nó làm cho họ cảm thấy yên tâm hơn.

2. Hãy tặng bạn gái một lời khen

Khi bạn hẹn hò với một phụ nữ, bạn nên biết rằng cô ấy rất lo lắng về hình thức của mình. Hãy nói lời gì đó cho cô ấy yên tâm, chẳng hạn như khen ngợi bộ trang phục hấp dẫn hoặc chỉ cần nói trông cô ấy rất có cảm tình. Bạn hãy thốt lên tiếng “ôi” hoặc “tuyệt vời” hay đơn giản là “em dễ thương quá”. Để tỏ ra bạn biết cô ấy rõ hơn, lời khen nên đi sâu vào một ưu điểm gì đó như cô ấy rất am hiểu nghệ thuật hay công nhận cô ấy là một đầu bếp tuyệt vời. “Nói thật là anh cảm thấy rất ngưỡng mộ em”. Hãy chắc chắn rằng những điều bạn khen đều hợp lý và không giả dối.

3. Đừng khoe khoang chiến tích tình ái

Điều vô duyên nhất mà nam giới thường mắc là khoe khoang các chiến công tình ái trước đây. Ngay cả khi bạn đúng như thế cũng chẳng cô nào muốn nghe về nó. Nó sẽ chỉ có ý nghĩa báo hiệu cô ấy sẽ làm cho danh sách đó dài hơn. Đó đâu phải là những gì bạn đang hướng tới. Nói về đề tài này, bạn dễ trở thành kẻ độc thoại nhàm chán mất hết cảm tình.

4. Chớ nói đến người tình cũ của bạn
Và đây là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm, đó là nói về người yêu cũ của mình, điều này phản ánh nhân cách của bạn. Hình như những nỗi cay đắng về người cũ cứ tràn ra không kiểm soát được làm người nghe rất khó chịu. Bạn hãy kiềm chế cảm xúc của mình. Càng nói xấu người cũ thì người mới càng dễ nghĩ một ngày nào đó họ sẽ giống như thế.

5. Ngoại hình rất quan trọng
Ngày nay phụ nữ rất quan tâm đến ngoại hình của bạn trai. Cuộc hẹn sẽ được đánh giá cao nếu bạn có các nỗ lực để con người bạn sạch sẽ và hấp dẫn nhất. Người đàn ông mới cạo râu có mùi thơm sẽ rất gợi cảm. Hãy chú ý chải chuốt ngoại hình, bạn sẽ thấy mắt cô ấy sáng lên trong vẻ hài lòng.

6. Hãy biết lắng nghe
Bạn đừng nói liên tục để giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy. Nếu bạn nghĩ rằng cô ấy có vẻ ít nói, hãy hỏi về công việc của cô ấy hoặc cô ấy thích làm gì khi rảnh rỗi? Nói về chủ đề nào mà cả hai cảm thấy cởi mở hơn. Phải hết sức tránh im lặng một cách khó xử và đi đến chỗ bế tắc. Nếu cô ấy đang hào hứng nói là bạn thành công. Bạn chỉ việc lắng nghe và ghi nhớ các chi tiết để nhắc lại, cô ấy rất cảm động.

7. Hài hước là vũ khí

Hãy sử dụng khiếu hài hước như một vũ khí sắc bén. Không có nghĩa là bạn phải làm cô ấy cười cả buổi tối. Nhưng nếu cả buổi không có tiếng cười thì chia tay thường tẻ nhạt và chưa chắc đã hẹn gặp lại vì chẳng thú vị gì.

8. Cách cư xử tốt

Hãy tỏ ra tôn trọng và khen ngợi cô ấy. Đừng sử dụng ngôn ngữ dung tục hoặc nói đùa thô lỗ. Nhưng bạn cũng chớ hạ mình nói giọng xu nịnh.

9. Hãy tỏ ra hào phóng
Trước khi gọi món ăn hay uống phải hỏi ý kiến bạn gái. Đối với văn hóa của chúng ta, đàn ông phải vui vẻ móc ví thanh toán toàn bộ hóa đơn tại địa điểm gặp gỡ. Nếu cô ấy không thoải mái với việc bạn trả tiền thì đừng mong mối quan hệ phát triển tốt đẹp.

10. Hãy trung thực
Phẩm chất đáng quý nhất ở người đàn ông là sự trung thực. Đừng cố gắng giả vờ làm bất cứ điều gì bạn không muốn. Tạo ra sự thoải mái và tin cậy giữa hai người, đó mới là đảm bảo tốt nhất cho lần gặp tiếp theo.


Trịnh Trung Hòa
Địa chỉ tham khảo:
www.tamnhin.net

This entry was posted in Cuộc sống and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed