Thoitrangtre

Đầm hở lưng dự tiệc

Chủ đề: Thời trang
Diện chiếc đầm đỏ kiểu dáng đơn giản với thiết kế có khoảng hở lớn nơi phần lưng, Phương Linh chuẩn bị tham dự một bữa tiệc tối với phong cách trẻ đầy ắp sự tự tin, duyên dáng và quyến rũ.

Sinh năm 1992, Phương Linh bắt đầu sự nghiệp người mẫu cách đây hơn 2 năm và hiện cô đang giữ vai trò người mẫu độc quyền của trung tâm Incanto Model Agency. Trước khi trở thành người mẫu, Phương Linh làm việc cho một tiệm tóc lớn. Do đặc thù nghề nghiệp trước đây, lại thêm phần có chiều cao trời phú, Phương Linh có điều kiện được tiếp xúc với nghề mẫu và bắt đầu gắn bó từ đó. Cũng kể từ khi hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, quan niệm về thời trang cũng như cách phục trang của Phương Linh có nhiều thay đổi: Cách chọn lựa và sử dụng trang phục của cô trở nên có mục đích và được áp dụng trong các hoàn cảnh rõ ràng hơn. Hàng ngày, Phương Linh thích các kiểu váy ngắn, váy mini, chúng không chỉ khéo khoe thế mạnh cặp chân dài thon thả mà còn đem đến cho cô phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại.

01 Đầm hở lưng dự tiệc

Bộ đầm liền có kiểu dáng rất đơn giản này được Phương Linh chọn mua vì nó vừa kín đáo, sang trọng và lịch lãm lại vừa gợi cảm, quyến rũ và cũng rất đa dụng. Cô có thể diện nó khi tới dự một buổi tiệc nhẹ, tham dự buổi họp báo, tới dự cuộc thi Miss Beat hay thậm chí diện tới bar cùng bạn bè buổi tối. Mỗi khi ra ngoài, Linh chỉ cần mang theo một chiếc túi xách, điểm thêm một vài món phụ trang đơn giản là đã có một hình ảnh hoàn hảo. Phương Linh không thích dùng nhiều quá nhiều phụ kiện mà chỉ chọn lọc một vài món đơn giản nhưng phải thật sự có ý nghĩa. Món đồ Phương Linh thích sử dụng nhất là dây chuyền. Theo cảm nhận của Phương Linh, dây chuyền là món đồ thể hiện rõ nhất sự tinh tế của bản thân. Đơn cử như chiếc dây đeo cổ móc xích dài, mặt hình vuông sắc cạnh, viền xung quanh gắn những viên đá xanh, bên trong gắn một hạt đá lớn màu trắng mà cô chọn hôm nay đã tạo cho chủ nhân một dáng vẻ vừa khỏe khoắn lại vừa hiện đại.

23 Đầm hở lưng dự tiệc Untitled 2 Đầm hở lưng dự tiệc 13 Đầm hở lưng dự tiệc nhan1 Đầm hở lưng dự tiệc vong co1 Đầm hở lưng dự tiệc bong tai1 560x404 Đầm hở lưng dự tiệc son bong3 Đầm hở lưng dự tiệc giay2 560x404 Đầm hở lưng dự tiệc


Minh Thoan
Ảnh: Chu Lân

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed