Thoitrangtre

Bài hát Việt tháng 8 sôi động rap và hiphop

Chủ đề: Giải trí
Ca sĩ Hà Okio và rapper Quân Rapsoul sẽ là nhân vật chính của chương trình, ra mắt khán giả vào lúc 20h ngày 12/8/2012 tại Nhà hát Quân đội (TPHCM) và được truyền hình trực tiếp trên VTV6.
151 Bài hát Việt tháng 8 sôi động rap và hiphop

Thảo Trang

Thể loại rap, hiphop thực sự chưa chiếm lĩnh thị phần trong nước và thể loại này cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí không đồng tình. Tuy nhiên, hai gương mặt đại diện cho dòng nhạc này là Hà Okio và Quân Rapsoul đã thực sự thay đổi và biến nó thành một dòng nhạc gần gũi với cuộc sống. Đề tài của bài hát cũng đơn giản, mang tính cộng đồng với những hình ảnh hết sức đời thường.
Quân Rapsoul là một cái tên được biết đến nhiều trong giới rapper Việt Nam với khả năng rap và tự sáng tác. Rapsoul chính thức bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau cuộc thi “Hát cho niềm đam mê 2008”. Ngoài thế mạnh ca hát, Rapsoul còn được nhiều khán giả trẻ biết đến với vai trò VJ cho một chương trình ca nhạc trên truyền hình.
Hà Okio cũng được nhiều người biết đến là một trong những rapper có thể sáng tác, hát tốt cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Anh đã có những bản hit cùng những gương mặt nổi tiếng như Thu Minh, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Thảo Trang… Năm 2011 đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng của Hà Okio trong âm nhạc khi lần đầu tiên anh xuất hiện trên sân khấu Bài hát Việt 2011 với bài hát Nơi ấy, và sau đó là soundtrack chính thức Như là mơ của bộ phim Long Ruồi. Hai ca khúc này đã đánh dấu bước chuyển mình của Hà Okio trong vai trò là một nhạc sĩ và ca sĩ độc lập.

52 Bài hát Việt tháng 8 sôi động rap và hiphop

Hà Okio

Ngoài sự xuất hiện của Hà Okio và Quân Rapsoul, chương trình còn có sự xuất hiện của các rapper hiện nay như Suboi, Mr. T qua 5 ca khúc: Vui lên nào, Walk, Bản sắc Việt Nam, Tung bay và Tôi yêu Việt Nam. “Tôi yêu Việt Nam” hứa hẹn sẽ làm cho sân khấu Bài hát Việt nóng lên với sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của Hà Okio, Suiboi và Thảo Trang.

62 Bài hát Việt tháng 8 sôi động rap và hiphop

Quân Rapsoul

Bên cạnh đó, 9 ca khúc mới nhất của các tác giả sẽ được trình diễn trong liveshow lần này với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Phương Anh Idol, Trung Quân Idol, Phan Ngọc Luân, Thảo Trang, Lê Vy, Ngọc Anh …
Ngoài những tác giả mới như: Khắc Duy, Thành Thịnh, Duy Hải, Dương Đại Dương…, danh sách các tác giả tham gia vào chương trình là những gương mặt vốn đã quen thuộc với các liveshow Bài hát Việt như Phạm Thanh Hà. Chàng trai “Bản tình ca buồn” lần này sẽ mang đến một ca khúc Pop – Ballad vốn là thế mạnh của anh mang tên “Lắng nghe”. Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa tiếp tục có tác phẩm gửi đến tham gia chương trình, chứng tỏ sức sáng tác của mình với ca khúc “Đường về nhà”. Lê Hà Nguyên, nhạc sĩ trẻ từng giành giải bài hát được khán giả yêu thích với “Bánh xe Hà Nội” sẽ trở lại với ca khúc mang tên “Lạc”.

131 Bài hát Việt tháng 8 sôi động rap và hiphop

9 Bài hát Việt tháng 8 sôi động rap và hiphop

Hi Lam

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed