Thoitrangtre

Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho học trò tập luyện

Chủ đề: Giải trí
Có thể nói với sự chuẩn bị khá chu đáo cùng sự đầu tư nghiêm túc và nhiệt huyết của Hồ Ngọc Hà, 14 thí sinh trong đội của cô đã có những trải nghiệm quý báu, những cơ hội cọ xát thú vị, điều này đồng nghĩa với việc Hồ Ngọc Hà đã khá tâm huyết và tận tâm trong vai trò Huấn luyện viên của Giọng hát Việt.

Từng lo Hồ Ngọc Hà chưa đủ tầm?

Là nữ ca sĩ được quan tâm nhiều hiện nay, Hồ Ngọc Hà chinh phục khán giả không chỉ bởi một giọng hát khàn quyến rũ mà còn cuốn hút khán giả bởi khả năng vũ đạo điêu luyện và những màn trình diễn hấp dẫn trên sân khấu. Ngoài ra, tinh thần lao động nghệ thuật nghiêm túc, sáng tạo không ngừng cũng là một trong những yếu tố giúp cô có được vị trí “đẹp”.

Đó cũng chính là lý do mà Hà Hồ trở thành 1 trong 4 huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt – The Voice. Là gương mặt trẻ nhất, ban đầu khi đảm nhận vai trò này, Hồ Ngọc Hà không nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng khi cô đứng chung hàng ngũ với 3 gương mặt kỳ cựu của làng nhạc Việt là Mr Đàm, Thu Minh và NS Trần Lập.

HNH Thanh Bui cung cac hoc tro Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho học trò tập luyện

Nhiều người lo rằng một ca sĩ xuất thân người mẫu sẽ ăn nói ít duyên dáng, không đủ bản lĩnh hay không có đủ khả năng để đánh giá chất giọng của các thí sinh khi đây là một cuộc thi đề cao chất giọng. Nhưng với kiến thức thanh nhạc lẫn khả năng nhìn nhận các tài năng ca hát từ các thí sinh qua vòng thi giấu mặt của The Voice, những nhận xét chí lý, hài hước nhưng cũng không kém phần thông minh của huấn luyện viên xinh đẹp này đã chinh phục một cách thuyết phục và đầy ấn tượng với khán giả của Giọng hát Việt.

Quả là hình ảnh của Hà Hồ trong Giọng hát Việt đã vượt qua sự kỳ vọng của mọi người dành cho cô, Hồ Ngọc Hà đã chiếm được cảm tình của khán giả truyền hình.

Ban luan de huong dan hieu qua Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho học trò tập luyện

Nhiệt huyết với những cách khác biệt

Bắt đầu vòng thi đối đầu Hà Hồ và ê kíp đã nhiệt huyết đầu tư cho các thí sinh những gì tốt nhất có thể với những cách khác biệt ấn tượng.

Trước khi bắt đầu những ngày tập luyện căng thẳng, Hà Hồ đã khá tâm lý khi dành một ngày để cho các thí sinh trong team thư giãn, 14 thành viên được đi du thuyền đưa tới một khu resort ven sông Sài Gòn để ăn uống và thư giãn.

Địa điểm Hà Hồ chọn làm nơi tập luyện cho các thí sinh của team mình chính là một học viện âm nhạc mang tiêu chuẩn quốc tế của nhạc sỹ Thanh Bùi. Đây thật sự là một sự thông minh khi Hà Hồ và ê kíp của mình chọn nơi đây làm nơi đào tạo. Với đầy đủ các phòng tập hát, nhảy, phòng thu, phòng chuyên môn đây sẽ là nơi team Hà Hồ tập luyện xuyên suốt cuộc thi chứ không riêng vòng đối đầu.

Với 7 ca khúc của 14 thí sinh Hà Hồ chính là người giữ vai trò đệm đàn cho tất cả các thành viên trong đội tập luyện, không chỉ thế Hà Hồ còn vào tận phòng thu để hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm.

HNH vui ben cac thi sinh Hồ Ngọc Hà đệm đàn cho học trò tập luyện

Ngoài một số nhạc sỹ đồng hành với team Hồ Ngọc Hà trong suốt quá trình cuộc thi như: Dương Khắc Linh, Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Anh… thì 2 vị cố vấn trong vòng đối đầu của team Hà Hồ là: Hồ Quỳnh Hương và Thanh Bùi. Cả hai đã nhiệt tình hướng dẫn các thì sinh và có những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt quá trình hướng tập luyện.

Những ngày tập luyện trong vòng đối đầu đã chứng kiến sự phối hợp rất ăn ý của Song Hồ, cả hai đã cùng bàn bạc, suy nghĩ cách phiêu như thế nào hiệu quả nhất. Thanh Bùi thì hướng dẫn để hát tiếng Anh chuẩn, cách xử lý ca khúc tinh tế hơn.

Đến với vòng Đối đầu, Hà Hồ đã chuẩn bị cho đội mình đồng phục và một chiếc huy hiệu đặc trưng của team. Đây được xem là niềm tự hào của 14 thành viên team Hà Hồ so với các đội khác khi có màu cờ sắc áo riêng và một huy hiệu để kỷ niệm.

Hơn ai hết các thí sinh trong đội là người cảm nhận rõ ràng nhất, chính vì thế họ luôn cảm kích và dành những tình cảm trân trọng nhất cho vị huấn luyện viên tài năng của mình.

Vòng Đối đầu sẽ có 4 tập và được phát sóng vào lúc 21h10 các ngày 19/8, 26/8, 9/9 và 16/9 trên kênh VTV3.

Nguyễn Kim Anh

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed