Thoitrangtre

Lữ hành Saigontourist nhận giải thưởng The Guide Awards

Chủ đề: Tin tức
Vào ngày 18/8/2012, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiếp tục được vinh danh trong khuôn khổ giải thưởng The Guide Awards 2011 - 2012 dành cho Doanh nghiệp Du lịch xuất sắc nhất do độc giả, khách hàng bình chọn thông qua Thời báo Kinh tế Việt Nam và ấn bản The Guide.

Đây là lần thứ 11 liên tiếp Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự đón nhận giải thưởng này.

Giải thưởng The Guide Awards dành cho doanh nghiệp du lịch xuất sắc nhất thể hiện sự đánh giá, công nhận khách quan của độc giả và khách hàng đối với chất lượng dịch vụ, kết quả kinh doanh của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trong năm 2011 và đầu năm 2012.

Trong tình hình kinh tế từ đầu năm 2012 còn nhiều khó khăn, nhưng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, năng lực cạnh tranh mạnh cùng chiến lược đầu tư dài hạn, Lữ hành Saigontourist luôn đảm bảo tốc độ phát triển bền vững, kết quả kinh doanh tăng trưởng liên tục.

anh tin du lich Lữ hành Saigontourist nhận giải thưởng The Guide Awards

Với thế mạnh hàng đầu trong cả 3 mảng kinh doanh du lịch quốc tế – nội địa – nước ngoài, kết quả kinh doanh tăng trưởng liên tục, tính đến tháng 8 năm nay, Lữ hành Saigontourist đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách, tăng 55% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đây là kết quả từ những nỗ lực không ngừng của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện và mở rộng sản phẩm để phục vụ khách hàng hiệu quả nhất, duy trì mức tăng trưởng bền vững trong cả 3 lĩnh vực du lịch then chốt gồm du lịch quốc tế, du lịch trong nước và du lịch nước ngoài.

Từ những nỗ lực đó, Lữ hành Saigontourist tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu trong ngành du lịch Việt Nam, tự hào là công ty lữ hành duy nhất được lựa chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc Gia của Chính phủ Việt Nam từ năm 2008.

Nguyễn Kim Anh

This entry was posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed