Thoitrangtre

10 câu hỏi với Bảo Trân

Chủ đề: Hỏi đáp
Người mẫu tuổi teen Bảo Trân thử sức mình với vai trò MC trên kênh Yeah TV.

6 10 câu hỏi với Bảo Trân1. Bạn có thể chia sẻ về cuộc sống của một người mẫu tuổi teen?
Trân đang rất bận rộn với việc học ở trường, lịch học của Trân kín cả tuần nên thời gian dành cho công việc không còn nữa. Như đã xác định từ đầu thì việc học vẫn là quan trọng hơn cả, nên Trân luôn cố gắng học thật tốt và cân bằng cả hai. Trân vẫn đi diễn hay chụp ảnh vào những lúc rảnh, và Trân cũng đang thử làm MC cho một kênh truyền hình dành cho teen.

2. Đi làm quá sớm, bạn có sợ mình bị già trước tuổi không?
Trân không biết như thế nào được gọi là đủ tuổi. Ngày bé Trân cũng đã có mơ ước được làm nghệ thuật nên khi có cơ hội thì chắc chắn Trân sẽ không thể bỏ qua. Công việc là thế nhưng tâm hồn mình vẫn còn trẻ và sự trẻ trung toát ra từ bên trong mới là quan trọng.

3. Ai là người đã trợ giúp cho bạn?
Đầu tiên phải kể đến là mẹ. Từ những ngày đầu thì mẹ và gia đình đã luôn ủng hộ và động viên Trân rất nhiều. Kế đến là công ty PL và những người thầy ở đấy, là nơi mà Trân đang là người mẫu độc quyền và cũng đang là một bước đệm để Trân có thể đi xa hơn nữa. Trân được dạy rất nhiều điều, không chỉ về chuyên môn mà còn về cách sống, cách giao tiếp… Trân cảm thấy rất may mắn khi luôn có một điều kiện tốt nhất để phát huy.

1 10 câu hỏi với Bảo Trân

4. Bảo Trân sẽ làm gì để trở nên tỏa sáng hơn?
Mỗi người đều có một định hướng riêng cho mình. Nếu khán giả yêu thích Trân thì có lẽ ở Trân đã có điều mà họ thích và dĩ nhiên Trân cũng sẽ cố gắng để xứng đáng với tình cảm ấy. Càng ngày càng có nhiều tài năng trẻ trong giới và đó cũng là một động lực khiến Trân phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Trân luôn biết được vị trí mình đang ở đâu, mình muốn đi đến đâu và mình cần phải làm gì để đi đến đó. Sự cố gắng không bao giờ là thừa, Trân vẫn còn trẻ, vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

5. Bạn có thể “tự họa bức chân dung” của mình?
Về bản thân Trân thì có thể gói gọn trong vài tính từ: ít nói, tình cảm, bướng bỉnh. Nhược điểm lớn nhất với Trân là thiếu kiên nhẫn và Trân đang cố gắng sửa.

5 10 câu hỏi với Bảo Trân

6. Bạn làm gì để cân bằng được việc đi học và đi diễn?
Việc học phải đặt hàng đầu, còn công việc giúp Trân tự tin hơn, bản lĩnh hơn, học hỏi được nhiều điều hơn. Nó cũng giống như các bạn khác tham gia câu lạc bộ với các môn năng khiếu mà thôi. Trân chỉ nhận đi làm vào những ngày rảnh, và việc ấy cũng đã gắn liền với Trân suốt những năm gần đây nên cũng không quá khó để sắp xếp thời gian.

7. Ai là người định hướng cho bạn trong cuộc sống?
Có lẽ Trân chưa đủ tuổi để tự quyết định mọi việc nên mẹ luôn là một phần ảnh hưởng đến công việc, học tập của Trân. Mẹ và Trân thường chia sẻ với nhau về nhiều điều và cùng đưa ra những ý kiến tốt nhất.

8. Phong cách thời trang ngoài đời của bạn?
Đơn giản, thoải mái. Trân không quá cầu kỳ, chải chuốt. Trân mặc những gì khiến mình cảm thấy tự tin nhất, vì khi mình tự tin cũng sẽ là lúc mình đẹp nhất.

3 10 câu hỏi với Bảo Trân

9. Thần tượng của bạn?
Coco Rocha, Fei Fei Sun và cả Miranda Kerr, Trân thích xem họ biểu diễn. Bên cạnh đó còn nhiều người khác nữa vì với Trân thì ai cũng có những điểm hay riêng để mình học hỏi.

10. Cảm nhận của bạn về phong cách sống của giới trẻ hiện nay?

Với Trân thì thời nào cũng thế, xã hội luôn có 2 mặt nhưng phần lớn là người tốt, số người chưa được định hướng tốt chỉ là 1 bộ phận. Không ai có thể hoàn hảo cả và Trân cũng thế nên Trân không nhận xét gì nhiều. Và vì Trân, vì họ vẫn đang là những người trẻ nên cần được định hướng đúng đắn để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Thực hiện: Nguyễn Tuyết
Ảnh: Trần Quyết

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed