Thoitrangtre

Cơ hội để bạn nhận quà hấp dẫn từ Thời Trang Trẻ!

Chủ đề: Thời trang

Bạn là độc giả thường xuyên của Tạp chí Thời Trang Trẻ? Bạn quan tâm đến những chuyên mục của Tạp chí Thời Trang Trẻ? Hãy tham gia đóng góp ý kiến về nội dung và hình thức Tạp chí Thời Trang Trẻ với chúng tôi để nhận được những phần quà tặng giá trị và vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần click vào link: https://cimigovn.asia.qualtrics.com/SE/?SID=SV_40igHZiGtCHHFv7 và làm theo hướng dẫn!

300 bạn đọc tham gia đầu tiên sẽ nhận được phần quà là 1 thỏi son môi Revlon (giá 299.000 đồng) hoặc 1 lọ sơn móng tay O.P.I (giá 209.000 đồng). Đặc biệt, ngoài phần quà trên bạn còn có cơ hội trở thành người may mắn giành được những giải thưởng sau:

+ Một giải nhất: 1 đêm tại khu nghỉ dưỡng Six Senses – Ninh Van Bay dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng.

+ Hai giải nhì: Mỗi giải một mắt kính Evitaperoni trị giá 1,2 triệu đồng.

Thời Trang Trẻ là Tạp chí dành cho phụ nữ hiện đại, năng động, phát hành vào thứ 3 hàng tuần. Ra đời từ năm 1993, đến nay Thời Trang Trẻ là bạn đồng hành, là cuốn cẩm nang về thời trang và phong cách sống không thể thiếu của nhiều bạn trẻ. Sự chia sẻ và đóng góp ý kiến của các bạn sẽ giúp Thời Trang Trẻ hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu thông tin của độc giả.

Xin chân thành cảm ơn!

Ninh Van Cơ hội để bạn nhận quà hấp dẫn từ Thời Trang Trẻ! kinh Cơ hội để bạn nhận quà hấp dẫn từ Thời Trang Trẻ! revlon colorstay Cơ hội để bạn nhận quà hấp dẫn từ Thời Trang Trẻ! nail Cơ hội để bạn nhận quà hấp dẫn từ Thời Trang Trẻ!

Tạp chí Thời Trang Trẻ

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.