Thoitrangtre

Về “thiên đường du lịch xanh”, giá giảm đến 34%

Chủ đề: Cuộc sống
Một công ty Dịch vụ Lữ hành đang giới thiệu chùm tour du lịch tri ân và tâm linh vào mùa thu, với giá siêu tiết kiệm khởi hành từ Hà Nội.

canh dep con dao Về “thiên đường du lịch xanh”, giá giảm đến 34%Nơi “địa ngục trần gian” thành “thiên đường du lịch”

Đó là các hành trình: Hà Nội – Cần Thơ – Côn Đảo (4 ngày – khởi hành 12, 19/9; 10, 17, 31/10), giá giảm đến 34%, nên còn 9.350.000đ/khách (bay cùng Vietnam Airlines); và tour Hà Nội – TP.HCM – Côn Đảo (4 ngày – Thứ 2, 4, 6 hằng tuần) giá khuyến mãi chỉ còn 4.190.000đ/khách, đặc biệt khởi hành Thứ 2, 4 được giảm thêm 225.000đ/khách (giá tour chưa bao gồm vé máy bay).

Ngoài chính sách ưu đãi giảm giá hấp dẫn, du khách tại Hà Nội sẽ có cơ hội tận hưởng chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp với tiện nghi chuẩn 4 sao của khách sạn Sài Gòn Côn Đảo thuộc hệ thống Saigontourist; lịch trình tour chọn lọc đặc sắc, tích hợp cả yếu tố du lịch tâm linh – về nguồn, trải nghiệm và thư giãn.

Tâm điểm của hai chương trình này là Côn Đảo, nơi khi xưa được ví như “địa ngục trần gian” với hệ thống nhà tù nổi tiếng tàn khốc, trải qua hai thời kỳ Pháp – Mỹ, nay biến thành “thiên đường du lịch xanh”.

Đến đây, du khách sẽ nhận ra một Côn Đảo trầm hùng với những di tích đau thương trong lịch sử chiến tranh; và một Côn Đảo đầy quyến rũ bởi nét hoang sơ của những bãi tắm tuyệt đẹp, làn nước biếc xanh, mát lạnh, những sinh vật biển lạ lẫm và những khu rừng nguyên sinh đầy sức gọi mời.

Đó là lý do hòn đảo lớn nhất trong quần đảo cùng tên thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu này đã được tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet bầu chọn là một trong mười hòn đảo bí ẩn và tốt nhất thế giới vào năm 2011.

Hành trình khó quên

Khách thăm sẽ có thời gian thú vị tại Côn Đảo với chuyến viếng thăm nghĩa trang Hàng Dương, nơi quy tập đến 2.000 ngôi mộ liệt sĩ, trong đó có nữ liệt sĩ trẻ tuổi Võ Thị Sáu; khu chuồng cọp Pháp – Mỹ, hệ thống biệt giam khét tiếng một thời; trại tù Phú Hải, cầu tàu 914.

Khách đến Côn Đảo còn có thể viếng miếu thờ bà hoàng Phi Yến – thứ phi của chúa Nguyễn Ánh và miếu thờ hoàng tử Cải, con trai của họ; lắng lòng trước những trầm tích văn hóa – lịch sử khi thăm Bảo tàng Côn Đảo; và tận hưởng vẻ đẹp hài hòa giữa biển và rừng với mũi Cá Mập, đỉnh Tình Yêu, Bãi Nhát, bãi Đầm Trầu…

Bên cạnh điểm nhấn Côn Đảo, 2 hành trình tour còn nối tuyến đưa du khách đến với miền Nam thân yêu. Theo hành trình Hà Nội – Cần Thơ – Côn Đảo, du khách có thời gian tổng cộng một ngày tham quan chợ nổi lớn nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đền chùa phong cách Khmer Nam bộ, làng du lịch sinh thái miệt vườn và trải nghiệm đời sống của người dân địa phương vùng sông nước tại Cần Thơ.

Với lịch trình Hà Nội – TP.HCM – Côn Đảo, du khách có cơ hội ngoạn cảnh phố phường nhộn nhịp, sầm uất từ ngày sang đêm… hay thả bộ, mua sắm kết hợp thăm thân nhân tại TP.HCM.

Được biết, tham gia chùm tour du lịch tâm linh Côn Đảo giá tiết kiệm, du khách tại Hà Nội tiếp tục được Saigontourist tặng miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo hiểm Bảo Minh, mức tối đa lên đến 60 triệu đồng/khách/vụ.

Nguyễn Kim Anh

This entry was posted in Cuộc sống and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed