Thoitrangtre

Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng

Chủ đề: Giải trí
Với ca khúc “Mùa yêu đầu” do chính anh sáng tác và trình bày, nhạc sĩ Thành Vương phối khí, Đinh Mạnh Ninh đã tiếp tục tạo dấu ấn với Bài Hát Việt tháng 9/2012.

Như để kỷ niệm một mùa Valentine cô đơn, ca khúc pop ballad này mang đầy cảm xúc, như lời tâm sự của người đang cần được tình yêu sưởi ấm. Hồ Hoài Anh nhận định: “Ninh hiểu sáng tác của mình. Ninh sẽ làm khán giả cảm thấy thích thú hơn, nếu có thêm một đoạn cao trào.”

Giải Bài hát ấn tượng do khán giả bình chọn đã thuộc về “Nơi ta bắt đầu”, một bài ballad tình tứ của Khắc Hưng. Thể hiện là cặp ca sĩ xuất thân từ Sao Mai Điểm Hẹn: Trung Quân và Nguyễn Ngọc Anh. Ca khúc gửi gắm thông điệp: hãy mạnh dạn trong tình yêu và trân trọng, gìn giữ tình yêu đang có. Hồ Hoài Anh nhận xét: “Tất nhiên, bài hát này với phong cách, chủ đề âm nhạc không hoàn toàn mới nhưng nó lại ngọt ngào, dễ nghe”. Chu Minh Vũ đồng tình: “Tôi cảm giác những bài hát Pop nhẹ nhàng, lời lẽ tình tứ dễ tìm được chỗ đứng trong thị trường âm nhạc vì mọi người vẫn theo xu hướng nghe nhạc, nghe lời.”

Dinh Manh Ninh nhan giai Bai hat cua thang nguyen ba ngoc 53 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng

Nhóm KOP Band với ca khúc “Nhắm mắt” do chính nhóm sáng tác đã nhận giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả. Đây là ca khúc mở màn cho các bài hát dự thi trong Liveshow Bài Hát Việt tháng này. Là một ca khúc theo thể loại modern rock, “Nhắm mắt” đã làm tốt vai trò khuấy động không gian của Nhà Hát Quân Đội. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khen ngợi: “Tôi thấy tư duy trong cách sử dụng ngôn ngữ của giai điệu, cách hòa âm rất cập nhật. Phần hát thể hiện được độ sâu”.

Nhạc sĩ Sơn Hải, phối khí cho ca khúc “Đếm ngược” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, do ca sĩ Việt Anh trình bày, đã nhận được giải Phối khí hiệu quả. “Khi kết thúc ở thế giới này thì sẽ bắt đầu ở thế giới khác rất đẹp” là thông điệp mà nữ nhạc sĩ này muốn gửi gắm. Với đề tài khá thu hút này, “Đếm ngược” mang tính rock nhưng có sự kết hợp của cả nhạc điện tử, điều này tạo ra sự khác biệt với người nghe.

9 nhac si tham gia BHV T9 nguyen ba ngoc 1 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng

Liveshow Bài Hát Việt tháng 9/2012 còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh bằng ca khúc “Người em yêu mãi”. Đây là ca khúc mang lại bàn thắng hat-trick cho nhạc sĩ Phạm Hải Âu với ba giải thưởng chính của Liveshow Bài Hát Việt tháng 8/2012: Bài hát của tháng, Ca sĩ thể hiện hiệu quả và Bài hát ấn tượng. Đáng chú ý là “Xin cảm ơn em” của nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương, người từng lọt vào chung kết Bài Hát Việt 2010 với ca khúc “Nắng hát”.

Các tân binh của Bài Hát Việt, ca khúc “Về nhà thôi” – một sáng tác của nhạc sĩ Hải Nam, phối khí của nhạc sĩ Cao Nhật Trung, “Chạy trốn” do Trang Pháp – nàng hotgirl của Nhật ký vàng anh thể hiện, phối khí theo phong cách pop acoutic bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang lại nhiều gam màu trong cảm xúc người nghe.

Nguyen Ngoc Anh nguyen ba ngoc 4 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng Khac Hung nhan giai bai hat an tuong nguyen ba ngoc 50 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng Hai Nam nguyen ba ngoc 7 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng Lan Nha nguyen ba ngoc 8 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng KOP band nguyen ba ngoc 6 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng Pham Anh Khoa nguyen ba ngoc 48 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng Three B Band nguyen ba ngoc 39 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng Trang Phap nguyen ba ngoc 26 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng Trung Quan Nguyen Ngoc Anh nguyen ba ngoc 44 Đinh Mạnh Ninh lần thứ 2 đoạt giải Bài hát của tháng

Hi Lam

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed