Thoitrangtre

10 câu hỏi với Lê Thu An

Chủ đề: Hỏi đáp
An khiêm tốn khi tự nhận mình không có ngoại hình quyến rũ mà chỉ là ưa nhìn.

35 10 câu hỏi với Lê Thu An1. Được biết An đang bén duyên với điện ảnh?
Ngoài cái tên Lê Thu An đã được nhiều người biết đến hơn, được tham gia khá nhiều show thời trang tôi còn được vài lời mời tham gia phim ảnh và tôi đang thử sức trong một bộ phim Truyền hình dài tập tựa đề “Ngược sóng” của đạo diễn Lê Cung Bắc. Bộ phim sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm nay. Có lẽ đây là một bước chuyển biến mới cho tôi trong làng giải trí.

2. Có vẻ như cuộc sống của chị đang diễn ra rất tốt?

Từ cuối năm 2011 đến nay là một khoảng thời gian rất thành công với tôi. Hiện tại tôi đang xây dựng hình ảnh và tham gia những hoạt động phù hợp với danh hiệu Siêu mẫu. Nhưng dù làm gì hay trong hoàn cảnh nào thì tôi cũng cần có sự chuẩn bị thật tốt.

3. Chị ý thức được việc làm đẹp từ khi nào?

Năm lớp 12, được mẹ và bạn bè khuyến khích tôi tham gia một cuộc thi sắc đẹp ở quê và đạt giải. Mẹ dạy tôi tự trang điểm, phối quần áo. Sau này khi tham gia và lĩnh vực người mẫu tôi có người quản lý luôn bên cạnh đã dạy tôi rất nhiều để tôi được như bây giờ.

4. Chị quan niệm thế nào về vẻ đẹp của phụ nữ?

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Với tôi, đẹp ở đây không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn phải đẹp ở nhân cách, đó mới là cái quan trọng. Nói vậy không có nghĩa là sẽ bỏ bê không quan tâm đến ngoại hình. Tôi nghĩ là phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp nhưng phải chăm chút cả bên ngoài lẫn bên trong.

110 10 câu hỏi với Lê Thu An

5. Chị sẽ chấm thang điểm nào cho ngoại hình của mình?
Có lẽ câu hỏi này khá là khó trả lời (cười). Với tôi, mỗi người có một nét đẹp riêng và tùy vào sự cảm nhận của mỗi người về nét đẹp đó. Nếu tự nhận xét thì tôi nghĩ mình có ngoại hình dễ nhìn, không phải quyến rũ và sắc sảo mà là sự nhẹ nhàng, có thể nói là hiền lành, dễ thương. Còn bao nhiêu điểm thì chắc sẽ để khán giả chấm thôi.

6. Theo chị phụ nữ cần làm gì để trở nên đẹp hơn?
Đã là người phụ nữ bạn nên biết chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Trước hết phải có kiến thức về thời trang cũng như những phương pháp làm đẹp, luôn học hỏi từ người khác để gu thẩm mỹ ngày một nâng cao hơn. Luôn biết ăn mặc sao cho phù hợp với độ tuổi và hoàn cảnh nhất định để bạn luôn đẹp trong mắt mọi người xung quanh. Đồng thời bạn gái nên tạo cho mình cuộc sống thoải mái để giữ mãi tuổi thanh xuân.

27 10 câu hỏi với Lê Thu An

7. Cách làm đẹp của chị?
Mỗi sáng thức dậy tôi luôn uống một ly nước thật lớn và dành khoảng 15 – 20 phút để tập thể dục, việc thoát mồ hôi sẽ tốt cho da. Tôi sử dụng cà chua, dưa leo, sữa chua, bơ… để chăm sóc da tại nhà. Về tóc thì tôi thường dùng kem dưỡng tóc để ủ ngay sau khi gội đầu, đôi khi có thể sử dụng bơ. Tôi quan tâm tới móng tay và dù bận mấy tôi cũng vẫn phải đi massage chân, đó là điều cần thiết đối với những bạn gái thường xuyên sử dụng giày cao gót.

8. Quan niệm của chị về sự hạnh phúc?
Hạnh phúc không ở đâu xa mà nó nằm ngay bên cạnh mỗi chúng ta. Tôi đang có rất nhiều thứ: công việc ổn định, học tập trong 1 ngôi trường nhiều người mong ước, gia đình luôn ủng hộ và rất nhiều người luôn bên cạnh… Có thể nói tôi thành công hơn rất nhiều so với những người bạn cùng trang lứa.

42 10 câu hỏi với Lê Thu An

9. Chị sẽ xây dựng một hình ảnh như thế nào?
Hình mẫu lý tưởng của tôi là một người đẹp cả ngoài lẫn trong. Có thể nói là 1 người mẫu có tri thức. Đây là hình tượng mà rất nhiều người mong muốn và rất khó để có thể làm tốt nhưng tôi sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân.

10. Dự tính của chị về sự nghiệp trong tương lai?
Hiện tại tôi đang tập trung hoàn toàn vào vai diễn của mình trong bộ phim đầu tay, 1 lĩnh vực hoàn toàn mới nên đòi hỏi sự tập trung cao. Nếu bộ phim thành công, tôi rất mong muốn sẽ được tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình không chỉ trên sàn catwalk mà cả lĩnh vực điện ảnh.

Thực hiện: Nguyễn Tuyết
Ảnh: Heyu Võ
Trang điểm: Huấn

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed