Thoitrangtre

Ngọc Diệp làm đại sứ du lịch

Chủ đề: Giải trí
Đây là công việc mà cô diễn viên – người mẫu xinh đẹp này đang thực hiện với các sự kiện trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM 2012.

Trong buổi lễ khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế 2012 tại Trung tâm tiệc cưới và hội nghị White Palace, Ngọc Diệp xuất hiện với tư cách là Đại sứ Du lịch của TP.HCM. Nhiệm vụ chính của cô là chào đón, giao tiếp và hướng dẫn các vị khách cao cấp đến từ các nước có mối quan hệ hợp tác du lịch với TP.HCM. Cô cũng tháp tùng theo đoàn đại biểu do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Hoàng Anh Tuấn dẫn đầu, thị sát các gian hàng du lịch tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SEEC).

Đây cũng là lần xuất hiện trở lại của Ngọc Diệp sau bộ phim Nàng men, Chàng bóng không mấy thành công. Ngọc Diệp cho biết đây là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân trong việc chọn lựa cẩn thận kịch bản.

Ở vai trò này, dễ thấy ngay chọn lựa về mặt trang phục của Ngọc Diệp chính là áo dài. Cô chọn kiểu tà dài, khoét cổ với các chất liệu như lụa đính hạt đá mặc tối, lụa phối với voan, họa tiết thêu mặc ngày. Và chắc chắn không thể thiếu các món phụ trang bắt mắt như ví tay, bông tai và cả nụ cười thường trực trên môi cô.

Cùng xem loạt ảnh ghi lại hình ảnh của cô Đại sứ Du lịch TP.HCM Ngọc Diệp nhé!

kimhoang 32 Ngọc Diệp làm đại sứ du lịch

kimhoang 52 Ngọc Diệp làm đại sứ du lịch

kimhoang 72 Ngọc Diệp làm đại sứ du lịch

kimhoang 81 Ngọc Diệp làm đại sứ du lịch

kimhoang 111 Ngọc Diệp làm đại sứ du lịch

kimhoang 121 Ngọc Diệp làm đại sứ du lịch

kimhoang 13 Ngọc Diệp làm đại sứ du lịch

Hi Lam

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed