Thoitrangtre

“Làm Đẹp Để Sống – Sống Để Làm Đẹp” với Tháng làm đẹp cho cộng đồng

Chủ đề: Tin tức
Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, chương trình “Làm Đẹp Để Sống – Sống Để Làm Đẹp” của công ty L’Oréal Việt Nam tổ chức tháng làm đẹp cho cộng đồng với các dịch vụ chăm sóc tóc.

Đây là một hoạt động nhằm tôn vinh Phụ nữ Việt theo nhiệm vụ trọng tâm của tập đoàn L’Oréal là “Mang cái đẹp đến cho tất cả”.

Theo đó, từ ngày 20/9/2012 đến hết ngày 20/10/2012, tất cả chị em phụ nữ sẽ được phục vụ miễn phí các dịch vụ chăm sóc tóc (Gội-Massage, Duỗi, Uốn, Hấp dầu, Sấy tạo kiểu) bằng dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp L’Oréal Professionnel. Chương trình do giảng viên và học viên của dự án “Làm Đẹp Để Sống – Sống Để Làm Đẹp” thực hiện tại Trung tâm đào tạo tóc L’Oréal – 38 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

BFAL practice in class 1 “Làm Đẹp Để Sống – Sống Để Làm Đẹp” với Tháng làm đẹp cho cộng đồng

Để chương trình có thể phục vụ tốt, những chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp đăng ký trước qua điện thoại
(08) 6675 2220 hoặc 0909 623 653 (chị Nga) để được sắp xếp giờ hẹn làm dịch vụ.

Dự án cộng đồng “Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp” của L’Oréal Việt Nam được ra đời nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày thành lập tập đoàn vào tháng 7/2009. Đây là chương trình đào tạo nghề tóc hoàn toàn miễn phí dành cho những phụ nữ nghèo, các bà mẹ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp, không ổn định, học viên từ các mái ấm, tổ chức từ thiện… tuổi từ 18-35. Toàn bộ chi phí đào tạo, thực hành, dụng cụ và sản phẩm đều miễn phí cho mọi học viên. Sau khi tốt nghiệp, học viên được giới thiệu việc làm tại các tiệm tóc.

Sau 5 khóa đào tạo nghề tóc từ năm 2009 đến nay, gần 250 phụ nữ không có nghề nghiệp ổn định, mong muốn thay đổi cuộc đời cho chính mình và gia đình đã trở thành những thợ tóc chuyên nghiệp, từng bước cải thiện cuộc sống với công việc thợ tóc tại các tiệm làm tóc hoặc tự mình điều hành tiệm tóc riêng.

PV

This entry was posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed